Sahvietnam
Sahvietnam

Giá sơn nền xi măng tại Bắc Giang

03:06:00 26/06/2022

Giá sơn nền xi măng tại công ty chúng tôi luôn có giá cạnh tranh thị trường. Vậy nếu bạn đang có nhu cầu thi công sơn epoxy cho nền xi măng của mình, hãy đến với công ty chúng tôi để được sử dụng những sản phẩm sơn epoxy cao cấp, chính hãng, cùng các dịch vụ thi công sơn nền xi măng chuyên nghiệp, chất lượng cao.

1.Bảng giá một số dịch vụ sơn nền xi măng chất lượng của công ty chúng tôi

STT

Dịch vụ

ĐVT

Đơn giá

1

Thi công sơn epoxy nền xi măng nhà xưởng, kho chứa

m2

Liên hệ

2

Thi công sơn epoxy chống thấm cho sàn xi măng

m2

3

Thi công sơn epoxy chống tĩnh điện cho sàn xi măng

m2

4

Thi công sơn epoxy kháng hóa chất, chống ăn mòn cho sàn xi măng

m2

5

Thi công sơn epoxy chống trơn trượt cho nền xi măng

m2

6

Thi công sơn nền xi măng tăng cứng, chịu lực

m2

Bảng giá trên đây chỉ mang tính chất minh họa. Vậy để biết chi tiết về giá sơn nền xi măng, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác, nhanh chóng.

Thi công sơn nền xi măng tại Bắc Giang

Thi công sơn nền xi măng tại Bắc Giang

2. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thi công sơn nền xi măng

  • Hiện trạng và chất lượng của sàn xi măng là yếu tố hàng đầu quyết định giá thi công sơn sàn xi măng. Bởi nếu mặt sàn xi măng của bạn đẹp, mặt sàn được quay mặt bóng, có mác bê tông cao và ít khuyết điểm trên sàn, thì sàn này được gọi là sàn đạt tiêu chuẩn. Với bề mặt sàn này sẽ không mất nhiều thời gian thi công, cũng như hóa chất và vật tư sử dụng, vì vậy giá thi công sẽ là ưu đãi nhất.
  • Còn nếu sàn của bạn là sàn cũ, đã qua sử dụng, có nhiều khuyết điểm trên sàn như lồi lõm, nứt gãy, thấm dầu, độ ẩm cao…với sàn này sẽ mất rất nhiều thời gian gia cố sàn, sử dụng nhiều hóa chất, cũng như vật tư. Vì vậy tùy theo mức độ xuống cấp của sàn để đưa ra giá hợp lý nhất.
  • Diện tích nền xi măng cần thi công càng lớn thì chi phí vật tư càng nhiều, nhưng giá theo m2 lại giảm. Vì vậy nếu diện tích sàn của bạn càng rộng thì sẽ có nhiều ưu đãi
  • Tùy vào mục đích và công năng sử dụng của nền xi măng như: nền xi măng chống tĩnh điện, nền xi măng chịu tải trọng nặng, nền xi măng chống thấm, chống axit, kháng hóa chất…
  • Loại sơn và hãng sơn bạn yêu cầu để thi công
  • Bạn có thể tham khảo thêm một số dịch vụ sơn nền xi măng chất lượng của công ty chúng tôi như: sơn nền chống axit, sơn nền epoxy nhà xưởng, sơn nền bê tông, thi công sơn nền nhà xưởng, sơn sàn epoxy tại Bắc Giang

Thi công sơn nền xi măng chuyên nghiệp, chất lượng cao

Thi công sơn nền xi măng chuyên nghiệp, chất lượng cao

Vậy để biết chi tiết về giá sơn nền xi măng, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác, nhanh chóng.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Chia sẻ:

 

0898 414 898

Đang xử lý...