Sahvietnam
Sahvietnam

Sơn sàn epoxy tại Bắc Giang

04:12:00 06/12/2019

1.Sơn sàn epoxy tại Bắc Giang tốt nhất (GỌI NGAY)

Sơn sàn epoxy tại Bắc Giang là quá trình sử dụng sơn epoxy cho mặt sàn đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

Sơn epoxy là dòng sản phẩm sơn chuyên dùng cho mặt sàn như sàn nhà xưởng, bệnh viện, nhà hàng, tầng hầm, bãi đỗ xe…Sơn epoxy gồm hai thành phần là phần sơn và phần đóng rắn, được sản xuất và đóng gói theo đúng tỷ lệ của nhà sản xuất quy định, khi sơn ta chỉ cần trộn đều hai thành phần này lại với nhau.

Thành phần rắn hay gọi là thành phần A là phần chính của sơn, nó có tác dụng che lấp khuyết điểm. Nó có chứa các hạt màu tạo tính thẩm mỹ, độ bóng sáng cho mặt sàn.

Thành phần đóng rắn hay gọi là thành phần B có công dụng là làm đóng rắn khi trộn hai thành phần với nhau. Thành phần đóng rắn giúp cho sơn epoxy có khả năng chịu được lực tác động từ bên ngoài.

Sơn sàn epoxy tại Bắc Giang uy tín chất lượng, đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng.

Sơn sàn epoxy tại Bắc Giang

2.Lợi ích và hạn chế khi sử dụng sơn sàn epoxy tại Bắc Giang

  • Lợi ích khi sử dung sơn sàn epopxy tại Bắc Giang

Sàn epoxy nâng cao tính thẩm mỹ khi tạo ra một lớp sơn bóng và láng mịn cho sàn nhà. Màu sắc của sơn epoxy cũng đa đạng như các loại sơn thường khác nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn màu sơn theo ý thích của mình.

Sàn epoxy giúp bảo vệ sàn khỏi những tác động của những yếu tố bên ngoài như nắng mưa gây ra ẩm, mốc, tránh được sự sinh sôi của vi khuẩn gây bệnh. Đối với những công trình đòi hỏi tiêu chuẩn cao như bệnh viện, nhà máy sản xuất thuốc, thực phẩm thì sơn sàn epoxy có thể đáp ứng được.

Sàn sơn epoxy rất bền, bạn có thể sử dụng trong một thời gian dài mà hiệu quả  không hề suy giảm.

Giá thành của sơn epoxy lại rất hợp lý vầ đáng được tin tưởng sử dụng. Vậy thì còn chần chờ gì nữa, bạn hãy lựa chọn một đơn vị cung cấp sơn epoxy chính hãngthi công sơn epoxy cho công trình của mình.

  • Hạn chế của sơn sàn epoxy

Sơn epoxy không chống xước vì thế khi sử dụng sơn sàn epoxy có sự ma sát nhiều thì sàn sẽ nhanh chóng bị trầy xước, gây mất thẩm mỹ cho công trình. Vì vậy, sau một khoảng thời gian sử dụng phải bảo trì. Nếu tác động quá lớn lên sàn nhà thì việc nứt vỡ, hỏng lớp sơn sàn cũng không khó hiểu.

Quá trình bảo dưỡng, lắp đặt sàn khá tốn thời gian và công sức. Khi thay lớp sơn epoxy cũ thì việc loại bỏ lớp sơn cũ khá mất thời gian, nhất là đối với sàn có diện tích rộng.

3.Những lưu ý khi thi công sơn sàn epoxy tại Bắc Giang

  • Bề mặt sàn phải đạt chuẩn

Bề mặt sàn cần thi công ảnh hưởng nhiều đến chất lượng sơn sàn epoxy.

Mặt sàn phải đảm bảo độ nhẵn mịn, mặt sàn càng phẳng thì việc sơn càng nhanh chóng, lớp sơn càng đẹp,mịn.

Mặt bằng bê tông cần đạt chuẩn Mac 25.

Phải tạo các khe rãnh giãn nở cho bê tông.

Sàn phải được xoa bê tông phẳng, mịn.

  • Chọn loại sơn epoxy chất lượng và phù hợp

Sơn epoxy phải được sử dụng đúng công năng và chắn chắn là sơn thật: sơn epoxy giả thì sau khi thi công, lớp sơn bị bong tróc. Tùy theo từng địa điểm thi công với chức năng sử dụng của địa điểm đó khác nhau mà sử dụng loại sơn epoxy khác nhau, mỗi loại sơn có tỷ lệ pha trộn khác nhau để tăng cưởng tính năng đặc biệt.

  • Lựa chọn công ty thi sơn sơn epoxy uy tín

Để tránh cho chất lượng mặt sàn không được như mong muốn, những sai lầm trong quá trình thi công thì bạn nên đặt lòng tin vào các đơn vị thi công sơn epoxy uy tín, có kinh nghiệm và được đánh giá tốt.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về sơn sàn epoxy tại Bắc Giang. Hy vọng các bạn sẽ có công trình đạt chất lượng tốt khi thi công sơn sàn epoxy.

 

 

 

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Chia sẻ:

 

0898 414 898

Đang xử lý...