Sahvietnam
Sahvietnam

Sơn lót epoxy tại Bắc Giang

04:12:00 06/12/2019

1.Sơn lót epoxy tại Bắc Giang tốt nhất (GỌI NGAY)

Sơn lót epoxy tại Bắc Giang là loại sơn dùng để phủ lên lớp sơn theo quy trình khép kín, có độ bám dính rất cao trên bề mặt. Nó là lớp sơn trung gian giữa bề mặt với lớp sơn phủ epoxy. Sử dụng sơn lót rất cần thiết và không hề lãng phí cho bề mặt của bề mặt sàn hay tường, vừa có khả năng bảo vệ bề mặt, vửa có tính thẩm mỹ cao.

Sơn lót tạo nên bề mặt sàn, tường phẳng, lấp đầy các vết nứt, răng cưa…có tác dụng kháng kiềm, chống thấm, chống rỉ sét….

2.Vì sao nên sử dụng sơn lót epoxy tại Bắc Giang

  • Sơn lót là điều kiện cần và đủ để bạn có được nước sơn đẹp như ý. Không có sơn lót thì vẫn có thể tạo ra được sản phẩm nhưng quan trọng là chất lượng của nó là tuyệt đối hay tương đối. Tóm lại là sơn lót là lớp rất quan trọng, nó có nhiều công dụng cho lớp sơn của bạn hoàn hảo hơn.
  • Sơn lót epoxy tạo độ bám dính cho bề mặt phẳng, lấp đầy vết nứt, vết răng cưa, lớp sơn phủ của bạn. Từ đó, tăng độ mịn, độ bền bỉ theo thời gian.
  • Có tính kháng kiềm cao. Tính kiềm chính là tính bazo có trong vật liệu xây dựng mà điển hình là xi măng. Tường càng ẩm, tính kiềm càng cao. Nếu ta cứ sơn phủ màu trực tiếp lên tường thì nước ở trong sơn sẽ thấm sâu vào tường làm tăng tính kiềm. Mà kiềm lại ảnh hưởng xấu đến sơn phủ. Nó làm cho lớp sơn phủ bị loang lổ, ố vàng, sơn bị phân hóa trông rất xấu. Vì vậy sơn epoxy nhất là sơn nhà thì sơn lót bắt buộc phải có.
  • Sơn lót có tính kháng khuẩn, kháng nấm mốc. Nấm mốc phát triển mạnh trong môi trường sơn nước. Trong môi trường có độ ẩm cao, nấm mốc phát triển mạnh trên bề mặt sơn nếu không được bảo vệ. Hiện nay khả năng chống thấm của tường rất kém trong các công trình xây dựng. Vì vậy nếu sử dụng sơn lót epoxy thì bạn không sợ nấm mốc nữa.

Sơn lót epoxy tại Bắc Giang uy tín chất lượng, đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng.

Sơn lót epoxy tại Bắc Giang

3.Cách thực hiện lớp sơn lót epoxy tại Bắc Giang như thế nào cho phù hợp?

  • Sơn lót epoxy là lớp bảo vệ với nhiều công dụng khác nhau. Vì tính chất quan trọng nên khi thi công sơn lót epoxy, bạn cần phải đảm bảo toàn bộ bề mặt được đều với độ dày vừa đủ.
  • Đối với bề mặt sàn bằng phẳng, không có khiếm khuyết thì có thể sử dụng bất cứ dụng cụ nào để sơn, nhưng đối với bề mặt lồi lõm hay có góc cạnh thì bạn phải lựa chọn dụng cụ thi công phù hợp.
  • Trên bề mặt sàn bê tông bạn có thể sử dụng rulo nhưng trong trường hợp bề mặt kim loại thì bạn nên sử dụng súng phun hay cọ sơn để đảm bảo được lớp sơn đều, có độ dày tốt nhất.
  • Bạn nên chú ý lựa chọn loại sơn lót phù hợp vì mỗi san phẩm sơn đều có sơn lót đi kèm. Tuy nhiên trong điều kiện thi công cụ thể thì bạn có thể sử dụng một loại sơn lót khác để giảm chi phí mà vẫn đảm bảo được chất lượng của mặt sàn.

Sơn lót epoxy tại Bắc Giang nên được sử dụng trước khi sơn phủ epoxy để đảm bảo chất lượng của bề mặt định sơn. Khi các bạn có nhu cầu về sơn lót epoxy, hãy liên hệ với công ty chúng tôi. Đơn vị thi công sơn epoxy sẽ đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công trình của bạn.

 

 

 

 

Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)

Chia sẻ:

 

0898 414 898

Đang xử lý...