Sahvietnam
Sahvietnam

Sơn epoxy KCC tại Bắc Giang

04:12:00 06/12/2019

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hàng sản xuất sơn epoxy khác nhau. Trong đó, thương hiệu sơn epoxy KCC tại Bắc Giang đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng. Sơn epoxy KCC luôn mang đến dòng sản phẩm chất lượng cho khách hàng trên cả nước. Công ty chúng tôi là đơn vị cung cấp sơn epoxy KCC và thi công sơn epoxy KCC chất lượng.

1.Đặc điểm của sơn epoxy tại Bắc Giang

 • Bề mặt sơn epoxy KCC có tính chất chịu lực từ bên ngoài tốt hơn các loại sơn khác. Vì thế bạn có thể yên tâm về chất lượng, mà khồn cần lo lắng về sự chịu lực của mặt sàn tại công trình của bạn.
 • Trong thành phần sơn epoxy KCC có thành phần đóng rắn nên có khả năng chịu va đập và ảnh hưởng của ngoại lực rất tốt.
 • Sơn epoxy có tính năng liên kết tạo độ dính và đàn hồi cực kỳ hiệu quả tạo cho bề mặt sự chắc chắn, giúp quá trình sơn nhanh chóng và hiệu quả hơn.
 • Sơn epoxy KCC có thể dùng trên nhiều chất liệu khác nhau như sàn gỗ, kim loại, sàn bê tông vì chúng có độ bền, độ cứng và kết dính. Loại sơn này có thể bền tốt trong dung dịch khác nhau khi thi công và cũng cần nhiều thời gian để khô tự nhiên.

Sơn epoxy KCC tại Bắc Giang uy tín chất lượng, đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng.

Sơn epoxy KCC tại Bắc Ninh

2.Sơn epoxy KCC tại Bắc Ninh có những loại sản phẩm nào?

 • Sơn epoxy KCC nền nhà xưởng

 Đây là loại sơn epoxy 2 thành phần để tăng độ bền, chắc, bảo vệ, tăng tuổi thọ và tăng tính thẩm mỹ cho tất cả các bề mặt sàn bê tông.

 • Sơn epoxy chống thấm (sơn PU)

Đây là loại sơn chống thấm PU 2 thành phần, được dùng cả trong và ngoài nhà có tác dụng chống thấm cho các khu vực. Sơn epoxy KCC có cả sơn epoxy chống thấm tự san phẳng và sơn epoxy chống thấm hệ lăn.

 • Sơn epoxy KCC chống thấm cho bể bơi

Đây là loại sơn sử dụng cho bể bơi để ngăn chặn hiện tượng mài mòn của nước và chống thấm nước vào bên trong tường bê tông.

 • Sơn epoxy KCC cho kim loại

Là loại sơn epoxy 2 thành phần dùng cho kim loại bao gồm sơn epoxy chống gỉ, sơn phủ epoxy, sơn epopxy chống cháy và sơn phủ trong suốt cho tất cả bề mặt.

3.Quy trình thi công sơn epoxy KCC tại Bắc Giang

Chúng ta cùng tìm hiểu quy trình sơn epoxy KCC có những bước nào và nội dụng thi công ra sao.

 • Bước 1: Vệ sinh bề mặt sàn trước khi sơn epoxy KCC, sơn sàn epoxy gồm các bước như sau: tạo nhám cho bề mặt, các vết nứt, khuyết điểm trên bề mặt cần xử lý để tạo phẳng để quá trình sơn được dễ dàng hơn. Bước này không thể bỏ qua vì bề mặt càng phẳng thì thời gian và chất lượng thi công sơn càng có hiệu quả.

Việc tạo nhám nền bê tông là bỏ đi các vết dầu và tạp chất còn dính trên bề mặt để quá trình thi công không bị kết dính sơn vào bề mặt, khiến cho chất lượng công trình bị suy giảm đáng kể.

Xác định độ ẩm của nền thi công và sử dụng loại sơn epoxy KCC thích hợp. Độ ẩm đạt chuẩn là dưới 4%. Nếu sàn qua ướt, sơn không kết dính hoặc lớp sơn cũng dễ bong ra khỏi bề mặt sàn và ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng công trình. Đảm bảo độ ẩm cho công trình không quá cao để có thể thi công nhanh chóng và đạt được tiêu chuẩn của khách hàng.

 • Bước 2: Thi công lớp sơn lót epoxy KCC, đây là lớp sơn trung gian giữa mặt sàn và lớp sơn phủ epoxy.
 • Bước 3: Tiến hành sơn lớp sơn phủ epoxy KCC. Thông thường ta sơn 2 lớp sơn phủ epoxy, đợi lớp sơn trước khô thì mới sơn lớp tiếp theo.

Sơn epoxy KCC tại Bắc Giang được ứng dụng trên các chất liệu đa dạng và có tính chất như chịu va đập tốt, chống cháy, chống thấm, chống gỉ, tăng tuổi thọ cho mặt sàn. Nếu bạn có nhu cầu về sơn epoxy thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi để có sản phẩm tốt nhất.

 

 

Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)

Chia sẻ:

 

0898 414 898

Đang xử lý...