Sahvietnam
Sahvietnam

Dịch vụ vệ sinh nhà ở tại Bắc Ninh

10:01:00 10/01/2020

Vệ sinh nhà ở là việc làm đòi hỏi tính thường xuyên và liên tục để đảm bảo không gian sống luôn sạch sẽ, thoáng mát. Tuy nhiên, hiện nay chúng ta quá bận rộn với công việc hàng ngày, thời gian đi làm, ở cơ quan nhiều hơn thời gian chúng ta ở nhà nên việc dọn dẹp nhà cửa cũng không thể thực hiện thường xuyên được. Việc sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà cửa là giải pháp tối ưu cho vấn đề này.

1. Dịch vụ vệ sinh nhà ở

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà ở với 2 hạng mục chính đó là:

Vệ sinh nhà ở sau xây dựng

Sau xây dựng, nhà thầu thường để lại rất nhiều vật dụng như vỏ bao xi măng, gạch vụn, đầu mẩu gỗ... hay các vết bẩn khó làm sạch như vệt sơn, vệt xi măng, dầu mỡ trên sàn, tường, trần, hay vết keo trên cửa kính. Xi cát còn ngổn ngang trên nền nhà, ngoài sân. Sẽ rất mất thời gian mà còn khó làm sạch các vết bẩn đó nếu tự làm sạch bằng phương pháp thông thường. 

Chúng tôi có đầy đủ máy móc hỗ trợ, hóa chất tẩy rửa giúp khách hàng có được không gian sạch sẽ, nhà cửa khang trang, việc khách hàng cần làm chỉ là dọn đồ đến và ở.

vệ sinh nhà ở

Lau kính sau xây dựng

Vệ sinh nhà ở thường ngày

  • Vệ sinh theo giờ

Dịch vụ vệ sinh nhà ở theo giờ giúp khách hàng làm sạch bụi bẩn ở mọi ngóc ngách trong ngôi nhà của bạn. Đây là dịch vụ linh hoạt cho khách hàng, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ khi cần thiết với khối lượng công việc vừa phải.

  • Vệ sinh theo tháng

Khách hàng lựa chọn dịch vụ vệ sinh theo tháng sẽ được chúng tôi cung cấp nhân viên dọn dẹp toàn bộ không gian nhà ở, nhưng không bao gồm làm sạch chuyên sâu. Giúp khách hàng có một ngôi nhà luôn sạch sẽ, thoáng mát tại mọi thời điểm,

  • Vệ sinh định kỳ

Vệ sinh nhà cửa định kỳ 3 tháng, 6 tháng lần. Chúng tôi giúp khách hàng làm sạch mọi bụi bẩn trong nhà, tẩy rửa mọi vết bẩn cứng đầu, làm sạch chuyên sâu tất cả vật dụng. Chúng tôi có dịch vụ giặt thảm, sofa hay rèm cửa cho khách hàng

2. Ưu điểm của dịch vụ vệ sinh nhà ở

Sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà ở giúp khách hàng rất nhiều trong cuộc sống:

  • Dọn sạch sẽ mọi đồ đạc không cần thiết, bỏ đi 
  • Làm sạch mọi vết bẩn khó tẩy rửa bằng phương pháp thông thường
  • Mang đến không gian sạch sẽ, thoáng mát cho ngôi nhà
  • Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian dọn dẹp, có thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn bên các thành viên trong gia đình
  • Đa dạng dịch vụ vệ sinh
  • Giá thành cạnh tranh

3. Giá thành vệ sinh nhà ở

Giá thành vệ sinh nhà ở sẽ phụ thuộc vào loại dịch vụ mà bạn lựa chọn. Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát công trình ngay sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng để có cái nhìn cụ thể về công trình cần dọn vệ sinh. Từ đó, có thể tiến hành báo giá chính xác cho khách hàng. Trong quá trình làm việc, khách hàng sẽ không bị phát sinh thêm bất cứ khoản chi phí nào khác. Khách hàng chỉ cần thanh toán một lần số tiền chúng tôi đã thông báo trước đó. Cam kết giá thành luôn rẻ nhất khu vực Bắc Ninh.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà ở hãy liên hệ hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá miễn phí.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Chia sẻ:

 

0898 414 898

Đang xử lý...