Sahvietnam
Sahvietnam

Dịch vụ vệ sinh tại Bắc Ninh

11:01:00 10/01/2020

Dịch vụ vệ sinh đã và đang rất phát triển trong thời buổi kinh tế hiện nay. Tất cả các ngành nghề hiện nay đều cần dùng đến loại hình dịch vụ này để tiết kiệm thời gian và nhằm có được chất lượng, hiệu quả công việc cao nhất.

1. Dịch vụ vệ sinh

Dịch vụ vệ sinh phát triển do nhu cầu của khách hàng ngày càng lớn. Không chỉ các doanh nghiệp, tổ chức mới cần thuê vệ sinh, mà ngay cả các hộ gia đình hiện nay cũng sử dụng loại hình dịch vụ này rất nhiều. Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ cho mọi đối tượng khách hàng.

Loại hình dịch vụ

Chúng tôi cung cấp 2 loại hình dịch vụ chính đó là: vệ sinh sau xây dựng và vệ sinh hàng ngày.

 • Vệ sinh sau xây dựng

Tất cả các công trình sau quá trình xây dựng sẽ bị nhà thầu bỏ lại rất nhiều các vật dụng ngổn ngang như vỏ bao xi măng, gạch vỡ, các thanh nhôm, kim loại thừa... và các vết bẩn do xi măng, sơn, dầu mỡ hay keo rất khó tẩy rửa. Chúng tôi sẽ giúp bạn làm sạch mọi vết bẩn đó, loại bỏ toàn bộ những đồ thừa không dùng đến ra khỏi công trình. Giúp công trình của bạn sạch sẽ, khang trang. Bạn chỉ cần dọn đến ở hoặc làm việc

vệ sinh sau xây dựng

 • Vệ sinh hàng ngày

Vệ sinh hàng ngày bao gồm: cho thuê vệ sinh theo giờ, vệ sinh theo tháng và vệ sinh định kỳ. Mỗi loại đều có đặc trưng công việc và giá thành riêng. Tuy nhiên, giá thành sẽ càng được ưu đãi khi khách hàng lựa chọn các gói dịch vụ dài hạn.

Các lĩnh vực làm việc

 • Dịch vụ vệ sinh công nghiệp
 • Dịch vụ vệ sinh nhà ở
 • Dịch vụ vệ sinh khách sạn, bệnh viện và một số đơn vị khác

2. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh

Dù là khách hàng các nhân hay tổ chức, doanh nghiệp đều sẽ đạt được nhiều lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh

 • Tiết kiệm thời gian 
 • Làm sạch mọi vết bẩn cứng đầu, khó tẩy rửa bằng phương pháp thông thường
 • Không cần đầu tư các loại máy móc phức tạp, hóa chất tẩy rửa
 • Không cần đào tạo nhân viên 
 • Giúp không gian luôn sạch sẽ, sáng bóng
 • Giá cả cạnh tranh

3. Bảng giá dịch vụ vệ sinh

Ngoài chất lượng dịch vụ thì giá cả cũng là một vấn đề quan trọng hàng đầu khi khách hàng tìm đến. Đối với với loại dịch vụ vệ sinh cụ thể sẽ có những bảng báo giá khác nhau. Chúng tôi sẽ khảo sát công trình ngay sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng. Từ đó, sẽ báo giá cụ thể chi tiết đến khách hàng. Giá dịch vụ sẽ phụ thuộc vào khối lượng công việc, thời gian làm việc, loại dịch vụ... Chúng tôi cam kết giá thành luôn rẻ nhất khu vực Bắc Ninh và không phát sinh thêm bất cứ phụ phí nào khác ngoài tiền đã thỏa thuận trong hợp đồng làm việc.

Chúng tôi làm việc luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, tạo nên uy tín cho công ty. Khách hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng về thái độ làm việc của nhân viên và hiệu quả công việc mà họ mang lại. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá miễn phí khi bạn có nhu cầu thuê vệ sinh.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Chia sẻ:

 

0898 414 898

Đang xử lý...