Sahvietnam
Sahvietnam

Giặt nệm tại nhà ở Bắc Giang

09:12:00 05/12/2019

Nệm là một trong những vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Việc nằm đệm giúp cơ thể cảm thấy êm ái, dễ chịu, ấm áp. Nhưng việc vệ sinh nó lại là việc không hề đơn giản bởi nó khá dày, nặng và rất khó xử lý. Sau 1 thời gian sử dụng nệm sẽ bị bụi bẩn, ố vàng, là nơi trú ngụ của vi khuẩn, bọ chét... Vì thế cần làm sạch đệm để đảm bảo an toàn sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

1. Dịch vụ giặt nệm tại nhà

Khi bạn không thể tự mình vệ sinh nệm thì việc tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ giặt nệm tại nhà là vô cùng cần thiết. Công ty cung cấp dịch vụ sẽ giúp bạn làm sạch nệm, khử sạch vi khuẩn gây bệnh, mang đến mùi thơm dễ chịu cho người sử dụng. Làm sạch toàn bộ vết bẩn bà mùi hôi, khử khuẩn bằng công nghệ phun hơi nước nóng hiện đại. Làm khô nhanh chóng chưa đến 1h đồng hồ, giúp bạn có thể sử dụng đệm lại luôn.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong việc làm vệ sinh, cùng với sự hỗ trợ của máy móc, hóa chất làm sạch chúng tôi cam kết mang đến khách hàng 100% sự hài lòng.

giặt nệm tại nhà ở Bắc Giang

Vệ sinh nệm tại nhà

2. Quy trình giặt nệm tại nhà

- Khảo sát, kiểm tra tình trạng nệm của khách hàng đang sử dụng

- Dùng máy hút bụi để hút hết bụi bẩn trên bề mặt nệm và trong các lỗ thoáng khí

- Phun hơi nước nóng để khử trùng, khử mùi và tiêu diệt các loại ký sinh trùng hút máu như chấy, rệp...

- Phun dung dịch vệ sinh đã pha theo tỷ lệ lên bề mặt và các cạnh xung quanh nệm

- Dùng máy chà đánh sạch mọi vết bẩn, ố vàng trên bề mặt đệm

- Sử dụng máy hút hút toàn bộ các mặt của nệm để các vết bẩn không còn đọng lại trong đệm, đồng thời hút sạch được 70-80% lượng nước trong nệm

- Phun khử trùng mọi mặt nệm nhằm đảm bảo không còn vi khuẩn và ký sinh trùng sống sót. Phun tiếp dung dịch dưỡng nệm để bảo vệ nệm và ngăn ngừa vi khuẩn quay lại.

- Đợi nệm khô là có thể sử dụng được

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh nệm tại nhà nhanh chóng, an toàn, sạch sẽ, đảm bảo chất lượng. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá dịch vụ giặt nệm miễn phí

 

 

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Chia sẻ:

 

0898 414 898

Đang xử lý...