Sahvietnam
Sahvietnam

Đánh bóng sàn gỗ tại Bắc Ninh

02:09:00 05/09/2019

Dưới tác động của các yếu tố vật lý, thời tiết, sàn gỗ thường bị trầy xước, hoen ố, mất đi độ bóng. Bạn rất lo lắng vì các vết ố này rất khó chà sạch và gây mất thẩm mỹ cho không gian ngôi nhà. Nếu bạn đang tìm dịch vụ đánh bóng sàn gỗ tại Bắc Ninh thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua bài viết này.

1. Những lưu ý khi đánh bóng sàn gỗ

  • Kiểm tra sàn trước khi tiến hành vệ sinh

Sàn gỗ là loại sàn dễ bị hư tổn nếu chúng ta không vệ sinh đúng cách. Chúng ta cần tìm hiểu những điều sau:

Công trình sử dụng sàn gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên?

Tình trạng sàn ở thời điểm vệ sinh có bị hư hỏng gì không?

Việc kiểm tra tình trạng sàn sẽ giúp cho chúng ta có phương án vệ sinh phù hợp, máy móc và hóa chất hợp lý.

  • Đánh bóng sàn gỗ đang sử dụng khác với đánh bóng sàn gỗ vừa thi công

Sàn gỗ đã sử dụng được một thời gian cần được vệ sinh sạch rồi tiến hành các bước. Các vết bẩn cần được làm sạch triệt để trước khi đánh bóng.

Đối với sàn gỗ vừa thi công xong thì cần xử lý sạch bề mặt. Thu gom vụn gỗ, dùng máy hút bụi hút sạch bụi bẩn sau đó lau sạch lại với nước. Tiến hành các bước tiếp theo.

  • Xử lý các vết xước, hư hại trên sàn

Chúng ta sẽ xử lý các vết xước, phần bị hư hỏng trước. Sau đó mới dùng máy mài để xử lý toàn bộ bề mặt sàn gỗ, đảm bảo hiệu quả cao. Chú ý làm sạch các khe, góc cạnh trên sàn.

  • Không để sàn gỗ bị ướt

Sàn gỗ nếu bị ngấm nước sẽ rất dễ mục nát. Trong quá trình đánh bóng không nên sử dụng nhiều nước. Cần có biện pháp làm khô nhanh nếu cần thiết phải dùng nước để gỗ không ngấm nước ảnh hưởng tới độ bền của sàn.

Đánh bóng sàn gỗ tại Bắc Ninh uy tín chất lượng. Quy trình thi công nhanh chóng. Giá cả hợp lý.

Đánh bóng sàn gỗ

2. Quy trình đánh bóng sàn gỗ 

  • Làm sạch bề mặt sàn

Trước khi thực hiện đánh bóng cần làm sạch bề mặt. Dùng hóa chất chuyên dụng để tẩy các vết ố bám dính lâu ngày. Ngoài ra nhân viên của chúng tôi sẽ xử lý các khe hở trên sàn, những chỗ cong vênh…

  • Xử lý các vết xước

Xử lý các vết xước trên bề mặt bằng đầu mài kim cương. Phương pháp của chúng tôi đã được thử nghiệm trên trên sàn gỗ nên không làm hỏng sàn mà lại loại bỏ được các vết xước. Sau đó lau lại sàn để sàn không còn bụi rồi tiến hành bước tiếp theo.

  • Đánh bóng sàn gỗ

Sử dụng hóa chất chuyên dụng để đánh bóng bề mặt, giúp tăng độ chống xước cho bề mặt.

Hóa chất chuyên dụng dùng cho sàn gỗ để tạo độ bóng. Ta dùng cây lau sơn lăn đều lên bề mặt thành các đưởng thẳng song song. Sau 10 phút thì lăn lại dung dịch một lần trên bề mặt sàn. Sau đó đợi 3 giờ để dung dịch khô là bạn đã có một mặt sàn nhà mới. Phương pháp đánh bóng này không tốn nhiều chi phí của bạn. Do vậy, bạn nên thực hiện đánh bóng 2 năm 1 lần để sàn nhà luôn sáng đẹp.

Bạn nên bọc các đồ nội thất có bề mặt sắc nhọn tiếp xúc trực tiếp với sàn nhà để tránh gây xước cho sàn. Tránh các hóa chất mạnh để lau sàn hay đổ các chất lỏng có màu lên bề mặt sàn. Tránh đăt xoong, nồi nóng lên mặt sàn gỗ.

Đánh bóng sàn gỗ tại Bắc Ninh được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Giaiphapsanmaicom cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn uy tín chất lượng, đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)

Chia sẻ:

 

0898 414 898

Đang xử lý...