Sahvietnam
Sahvietnam

Phủ bóng sàn gỗ ở tại Bắc Giang

01:12:00 05/12/2019

1.Phủ bóng sàn gỗ tại Bắc Giang 

Sàn gỗ ngày càng được sử dụng nhiều để lắp đặt sàn nền tại các công trình. Sàn gỗ tạo vẻ đẹp sang trọng, ấm áp cho căn nhà của bạn. Phủ bóng sàn gỗ tại Bắc Giang giúp sàn có độ bền lâu hơn, giữ được màu sắc của gỗ, ngăn thấm dột cho sàn.

Các bạn có thể sử dụng dịch vụ phủ bóng sàn gỗ khi vừa thi công xong sàn hoặc đã sử dụng sàn gỗ một thời gian và thấy hiện tượng xuống cấp của sàn.

2.Lợi ích của phủ bóng sàn gỗ tại Bắc Giang

-Có lớp phủ bảo vệ bên ngoài, sàn gỗ sẽ tránh được việc trầy xước mặt sàn, ngăn nước thấm xuống mặt sàn, từ đó tăng tuổi thọ của sàn gỗ.

-Sàn gỗ trơn nhẵn giúp việc lau chùi, dọn dẹp vệ sinh được dễ dàng.

-Tăng tính thẩm mỹ của sàn gỗ.

3. Quy trình phủ bóng sàn gỗ tại Bắc Giang

-Bước1

Dùng máy hút bụi hút sạch bụi bẩn bám trên mặt sàn

Lấy tay dao cạo sạch những vết bẩn như xi măng, sơn bám trên mặt sàn. Hút sạch nước lẫn hóa chất trên mặt sàn.

 phủ bóng sàn gỗ tại Bắc Giang

Phủ bóng sàn gỗ tại Bắc Giang

-Bước 2

Đánh bóc lớp sàn cũ bằng hóa chất đánh tróc sàn Action 150, dàn đều hóa chất đã pha lên mặt sàn, để vài phút cho hóa chất ngấm xuống mặt sàn rồi dùng máy đánh sàn để phá lớp sáp cũ, rửa sạch sàn với nước rồi để khô 20 phút.

-Bước 3

Sử dụng cây lau ướt lau lại sàn và lau khô bằng giẻ 1 lần nữa.

-Bước 4

Đợi 30-45 phút để bề mặt sàn gỗ khô rồi phủ bóng sàn bằng hóa chất phủ bóng sàn Super coating. Chúng ta nên phủ 2 lớp để độ bóng lên đều đẹp. Sau khi sàn gỗ đạt độ bóng ưng ý thì quá trình phủ bóng sàn gỗ kết thúc.

Với những ưu điểm của phủ bóng sàn gỗ tại Bắc Giang, Quý khách hàng nên lựa chọn phương án là phủ bóng sàn gỗ ngay khi thi công xong sàn giúp tăng tuổi thọ cho sàn và giảm chi phí thi công.

Chúng tôi chuyên nhận đánh bóng sàn, phủ bóng sàn gỗ và các loại sàn khác. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tay nghề cao giúp việc phủ bóng diễn ra nhanh chóng và đạt chất lượng cao. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá phủ bóng sàn gỗ miễn phí

 

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Chia sẻ:

 

0898 414 898

Đang xử lý...