Sahvietnam
Sahvietnam

Mài sàn bê tông tại Bắc Giang

01:12:00 05/12/2019

Sàn bê tông là lựa chọn hàng đầu trong thi công các công trình xây dựng và được sử dụng khá nhiều tại các nhà xưởng, công trường bởi nó tiết kiệm chi phí trong quá trình thi công, vừa đáp ứng được độ bền đẹp khi sử dụng một thời gian dài, sàn bê tông thích hợp cho mọi nhu cầu sử dụng.

Dịch vụ mài sàn bê tông cũng trở nên thông dụng trong xây dựng. Việc mài sàn bê tông phải được tiến hành một cách khoa học, hợp lý bởi một công ty mài sàn bê tông thì mới đảm bảo được độ bóng, độ bền tuyệt đối của bê tông và đáp ứng được yêu cầu của chủ công trình.

1.Lợi ích của mài sàn bê tông tại Bắc Giang

Mài sàn bê tông có thể được hiểu là những công đoạn giúp làm mịn bề mặt bê tông thô thành bề mặt nhẵn bóng. Công việc này đòi hỏi những dụng cụ cần thiết như máy mài, máy đánh bóng chuyên dùng làm cho bề mặt sàn bê tông có độ bóng đẹp.

Dịch vụ mài sàn bê tông sẽ đem lại những lợi ích như sau:

  • Loại bỏ những chỗ bị gồ ghề, mấp mô để làm phẳng mặt sàn. Tạo điều kiện cho quá trình sử dụng mặt sàn được an toàn, dễ dàng trong việc kê đặt máy móc, đồ đạc trong nhà xưởng, tầng hầm, bãi đỗ xe...
  • Tạo độ bền, làm vững chắc khối liên kết bê tông làm chúng chịu lực tốt, chống va chạm.
  • Sau sàn bê tông được mài, sàn sẽ nhẵn đẹp hơn và có độ thẩm mỹ cao.
  • Mài sàn giúp tạo nhám cho bề mặt, từ đó giúp sàn có khả năng chống trơn trượt, an toàn cho người sử dụng.
  • Tiết kiệm chi phí điện năng cho doanh nghiệp vì độ bóng của sàn sẽ phản chiếu ánh sáng, góp phần đảm bảo ánh sáng cho nhân viên làm việc.
  • Công tác dọn dẹp, vệ sinh mặt sàn dễ dàng hơn.
  • Trong quá trình mài sàn bê tông sẽ tạo ra ít khói bụi gây ô nhiễm môi trường bởi thiết kế của máy mài bê tông đã tích hợp sẵn bộ phận hút bụi và bình nước phía trên máy.

Mài sàn bê tông tại Bắc Giang uy tín chất lượng, đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng

Mài sàn bê tông tại Bắc Giang

2.Quy trình mài sàn bê tông tại Bắc Giang

  • Bước 1: Khảo sát sàn bê tông

Đây là bước quan trọng quyết định đến chất lượng công trình trong quá trình mài sàn bê tông. Nhân viên chúng tôi sẽ kiểm tra các vấn đề như:

Sàn mới được xây dựng hay đã sử dụng được một thời gian.

Độ dày trước và sau khi mài sàn bê tông

Mục đích và nhu cầu sử dụng sàn bê tông của khách hàng.

  • Bước 2: Chuẩn bị thiết bị, dụng cụ mài sàn

Máy mài sàn bê tông, máy hút nước, hút bụi.

Đĩa mài sàn bê tông.

Hóa chất chuyên dùng và một số dụng cụ khác.

  • Bước 3: Tiến hành mài sàn bê tông

Vệ sinh sàn sạch sẽ trước khi mài sàn bê tông

Dùng các loại máy mài mài sàn và kết hợp với đĩa mài chuyên dụng để mài tạo phẳng cho sàn nhà. Sau khi sàn nhà của nhà xưởng cần thi công có được độ phẳng cần thiết, tiếp theo ta tiến hành chuyển qua đĩa mài chuyên dùng để tạo độ nhẵn nhất định cho mặt sàn nhà xưởng.

Phủ lên toàn bộ mặt sàn cần được đánh bóng bằng các loại hóa chất có khả năng tăng cứng bê tông.

Đợi khoảng 24 giờ, sau khi hóa chất tăng cứng đã thấm đều vào bề mặt sàn ta sẽ tiến hành mài sàn bê tông bằng máy mài sàn kết hợp với các đầu số để tạo độ sáng bóng theo yêu cầu.

Cuối cùng ta dùng hóa chất chuyên dùng kết hợp với pad đỏ rồi dùng máy mài sàn bê tông sẽ giúp làm bóng sàn và giữ độ bóng lâu hơn.

Mài sàn bê tông tại Bắc Giang là sự kết hợp một cách bài bản giữa các hóa chất cùng máy móc chuyên dụng. Các công đoạn trong quá trình mài sàn bê tông cần được tiến hành đầy đủ để sàn đạt kết quả tốt nhất.

 

 

Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)

Chia sẻ:

 

0898 414 898

Đang xử lý...