Sahvietnam
Sahvietnam

Phủ bóng sàn bê tông tại Bắc Giang

02:12:00 05/12/2019

1. Phủ bóng sàn bê tông tại Bắc Giang là gì?

Phủ bóng sàn bê tông hay còn được gọi là đánh bóng sàn bê tông là công nghệ xử lý bề mặt nền được ứng dụng rộng rãi tại nhiều nước trên thế giới. Công nghệ này sẽ cho ra đời một bề mặt bê tông nhẵn mịn, bóng sạch, dễ dàng vệ sinh, có độ bền cao và chi phí thấp.

Sàn xi măng thường được sử dụng phổ biến trong các nhà máy, xí nghiệp bởi nó vừa tiết kiệm chi phí lại bền bỉ và chịu va đập tốt. Nhờ dịch vụ đánh bóng sàn bê tông sẽ giúp cho bề mặt sàn bê tông tăng tính thẩm mỹ, bề mặt sàn bê tông sau khi đánh bóng sẽ không khác gì mặt đá Granit. 

2. Ưu điểm của phủ bóng sàn bê tông

- Tăng tuổi thọ của sàn

Nhờ dịch vụ đánh bóng sàn bê tông mà bề mặt sàn không bị bong tróc và ra bụi như các sàn bê tông chưa được đánh bóng. Trong quá trình thi công, chúng tôi sử dụng hóa chất tăng cứng bê tông giúp chúng trở nên chắc chắn và có độ bền cao hơn gấp nhiều lần.

-Khả năng chống thấm cao 

Việc đánh bóng sàn bê tông cho phép sàn có thể thoát khí, giúp sàn không bị độ ẩm cao, luôn thoáng khí, đảm bảo độ bền cho sàn. Các loại sàn khác như sàn gạch hoặc sàn sơn epoxy không có khả năng thoát khí vì vậy độ ẩm tăng cao, sàn rất dễ xuống cấp.

- Tiết kiệm chi phí

Sàn sau khi được đánh bóng rất dễ vệ sinh, ta chỉ cần lau bằng nước hoặc sử dụng loại hóa chất thông thường là có thể tẩy sạch được sàn, không cần mua loại hóa chất đắt tiền mới tẩy được sàn. Người dọn vệ sinh cũng không phải tốn nhiều công sức trong việc lau dọn sàn. Doanh nghiệp đó sẽ tiết kiệm chi phí mua hóa chất và thuê nhân viên vệ sinh.

phủ bóng sàn bê tông

Mài sàn bê tông trước khi phủ bóng 

3. Các lưu ý khi phủ bóng sàn bê tông tại Bắc Giang

Đơn vị phủ bóng sàn bê tông cần nắm được thông tin về kỹ thuật đánh bóng sàn, vật liệu cần sử dụng…để có chất lượng dịch vụ tốt nhất.

-Bạn cần quét dọn sàn trước khi đánh bóng sàn bê tông. Không chỉ giúp sàn nhà luôn được giữ sạch mà sẽ giúp cho quá trình đánh bóng diễn ra nhanh hơn, dễ dàng hơn do không phải gặp những vết bẩn khó tẩy trên mặt sàn.

Chất lượng mặt sàn đẹp cũng giúp cho chi phí cho dịch vụ đánh bóng sàn bê tông được giảm đi đáng kể, do hóa chất tẩy rửa dùng cho vệ sinh sàn sẽ ít đi, công việc diễn ra nhanh hơn, tốn ít ngày đánh bóng.

-Dùng hóa chất chuyên dùng

Đối với sàn không được vệ sinh thường xuyên sẽ có những vết bẩn bám trên mặt sàn lâu ngày, rất khó tẩy thì cần vệ sinh bằng hóa chất chuyên dùng để đảm bảo mặt sàn sạch, mang đến hiệu quả cho các công đoạn sau.

-Người thợ đánh bóng yêu cầu cần có kinh nghiêm trong lĩnh vực này. Sàn bê tông có rất nhiều vấn đề cần xử lý cả trước và trong quá trình đánh bóng sàn bê tông. Không phải sàn nào cũng đẹp và khi xảy ra vấn để gì đó thì người thợ phải xử lý được ngay.

Chúng tôi chuyên nhận thi công đánh bóng sàn, phủ bóng sàn bê tông và tất cả các loại sàn khác. Thời gian thi công nhanh chóng, chất lượng cao, đảm bảo thi công đúng tiến độ. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá phủ bóng sàn bê tông miễn phí

 

Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)

Chia sẻ:

 

0986 673 528

Đang xử lý...