Sahvietnam
Sahvietnam

Giặt thảm trang trí tại Bắc Giang

08:12:00 05/12/2019

1.Giặt thảm trang trí tại Bắc Giang là gì?

Thảm trang trí là một vật dụng không thể thiếu trong phòng khách gia đình hiện nay, đặc biệt là các căn hộ cao cấp, các khu biệt thự…Nó góp phần tạo nên một điểm nhấn thu hút cho phòng khách bên cạnh ghế sofa. Các chất bẩn từ vụn thức ăn, nước uống, tóc hay lông động vật nuôi đều rơi vào thảm trang trí, sử dụng những phương pháp đơn thuần khó có thể xử lý được.

Đơn vị vệ sinh công nghiệp chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ giặt thảm trang trí tại Bắc Giang, giặt thảm văn phòng tại Bắc Giang…sẽ giúp gia đình bạn giải quyết điều đó.

2. Vì sao nên giặt thảm trang trí tại Bắc Ninh

  • Giặt thảm trang trí đảm bảo sức khỏe cho mọi người

Thảm trang trí chứa rất nhiều bụi bẩn, vi khuẩn, chất gây dị ứng, bọ ve mạt nếu không vệ sinh sạch sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người như các bệnh về đường hô hấp  (hen suyễn, viêm mũi dị ứng…), các bệnh về da, ảnh hưởng đến sức đề kháng của con người.

Giặt thảm trang trí tại Bắc Giang uy tín chất lượng, đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng.

Giặt thảm trang trí tại Bắc Giang

  • Giặt thảm trang trí tăng tính thẩm mỹ

Thảm trang trí sử dụng được một thời gian sẽ không còn màu như lúc mới mua. Đó là do bụi bẩn, thức ăn, đồ uống hàng ngày rơi xuống thảm, gây mất màu thảm. Bạn cần vệ sinh thảm trang trí ngay để trả lại vẻ đẹp cho thảm. Việc thải trừ bụi đất và chất bẩn sẽ đem lại cho thảm một sắc thái mới tinh, thu hút, tạo dấu ấn tốt cho mọi người. Với cái nhìn đầu tiên của khách hàng, đối tác khi đến văn phòng hay nhà riêng đều để lại ấn tượng tốt cho mọi người, đánh giá được sự tin cậy và uy tín của chủ nhà và công ty.

  • Giặt thảm trải sàn giúp tiết kiệm việc thay thảm mới

Giặt thảm thường xuyên sẽ kéo dài tuổi thọ sử dụng thảm, việc loại trừ sạn đất trong thảm sẽ giải thoát sợi thảm, giảm thiểu những chất mài mòn ảnh hưởng đến chất lượng thảm. Màu sắc của thảm sẽ trở lại như ban đầu. Việc không giặt thảm thường xuyên sẽ làm hư hại thảm, thay thảm mới cũng mất một khoản trong ngân sách chi tiêu của bạn.

Để việc giặt thảm có kết quả và không làm ảnh hưởng đến chất lượng, sắc tố của thảm thì công ty chúng tôi phải cẩn thận tìm hiểu chất lượng và cấu tạo của từng loại thảm để có phương pháp và quá trình giặt thảm tốt nhất có thể.

3.Quy trình giặt thảm trang trí tại Bắc Giang

  • Bước 1

Khảo sát thảm xem tình trạng của thảm như thế nào (sạch hay bẩn?), chất liệu của thảm là gì? Để lên phương án máy móc và hóa chất phù hợp nhất.

  • Bước 2

Sau khi lên kế hoạch cho việc giặt thảm thì ta sử dụng máy hút chuyên dụng để hút hết bụi bẩn, vụn thức ăn, lông thú nuôi, nước uống…để khi thi công bước sau thảm không bị dính bết.

  • Bước 3

Pha hóa chất theo tỷ lệ của nhà sản xuất phun lên bề mặt thảm.

  • Bước 4

Dùng máy chà thảm chuyên dùng đánh hết vết bẩn mà bước 2 chưa thể xử lý hết.

  • Bước 5

Sử dụng máy hút để hút hết nước bẩn lẫn hóa chất để cho thảm thật ráo nước.

  • Bước 6

Dùng máy hút hút hết bụi bẩn dưới sàn nhà sau khi đã thổi khô thảm trang trí.

Giặt thảm trang trí tại Bắc Ninh là một trong những dịch vụ của vệ sinh công nghiệp. Quy trình giặt thảm đòi hỏi người nhân viên phải cẩn thận, tỉ mỉ, có kinh nghiệm mới có thể đạt chất lượng tốt

 

 

 

 

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin vui lòng liên hệ Hotline:

0986 673 528

Trân trọng cảm ơn và hợp tác.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Chia sẻ:

 

0986 673 528

Đang xử lý...