Sahvietnam
Sahvietnam

Sơn dầu epoxy tại Bắc Ninh

09:11:00 04/11/2019

Sơn dầu epoxy là sản phẩm sơn epoxy đầu tiên được sử dụng tại Việt Nam. Lúc đó loại sơn này phải được nhập qua nhập khẩu theo đơn đặt hàng của khách hàng chưa được bán rộng rãi. Về sau trên thị trường mới có nhiều sản phẩm sơn khác như sơn epoxy gốc nước, sơn epoxy tự san phẳng...giúp khách hàng có lựa chọn phong phú hơn.

1.Sơn dầu epoxy tại Bắc Ninh là gì?

Sơn dầu epoxy tại Bắc Ninh là loại sơn 2 thành phần. Đây là loại sơn gốc dầu nên dung môi pha sơn là dầu. Tỷ lệ pha sơn thường là 5%-10%.

Sơn epoxy gốc dầu được sử dụng cho sàn bê tông giúp cho sàn chịu lực và chống mài mòn cao. Có tác dụng kết dính giữa bê tông và lớp sơn phủ.

Sơn dầu epoxy có ưu điểm như sau:

- Bề mặt chai cứng, chịu được va đập

-Chịu được ăn mòn axit nồng độ nhẹ.

Sơn dầu eppoxy có nhược điểm:

-Do thành phần của dung môi là dầu nên khi bay hơi nó trở nên độc hại, môi trường bị ô nhiễm.

-Sơn dầu epoxy không thi công được trong môi trường sàn nền ẩm, độ ẩm không khí cao. Vì vậy nó làm hạn chế địa hình thi công.

-Do khí hậu của Việt Nam là nhiệt đới gió mùa, nhiệt độ và độ ẩm có sự thay đổi lớn, làm cho bề mặt sàn dễ nứt, ảnh hưởng tuổi thọ của mặt sàn.

 Sơn dầu epoxy tại Bắc Ninh

 Son-dau-epoxy-tai-Bac-Ninh

2. Tại sao nên sử dụng sơn dầu epoxy tại Bắc Ninh

Sơn dầu epoxy tại Bắc Ninh thường được sử dụng cho sơn nền nhà xưởng, tầng hầm, sân dành cho thi đấu thể thao, sơn cho xưởng thực phẩm, dược phẩm…Sơn dầu epoxy có những ưu điểm sau:

-Sơn dầu epoxy giúp chống bụi

 Loại sơn này có khả năng hạn chế lượng bụi bám vào sàn nền, sàn dễ dàng vệ sinh lau chùi hơn so với thi công bằng các loại khác. Đây là lý do mà các đơn vị thường lựa chọn sơn dầu epoxy.

-Sơn dầu epoxy giúp tăng tính thẩm mỹ

Sơn dầu epoxy đa dạng về màu sắc giúp các đơn vị lựa chọn màu sơn cho công trình của mình. Màu sắc phong phú sẽ giúp cho việc phân loại, quy hoạch vùng công việc. Sơn dầu epoxy có độ bóng kết hợp với ánh sáng điện sẽ tiết kiệm được chi phí điện năng tiêu thụ.

-Sơn dầu epoxy giúp sàn chịu được tải trọng

Sàn nhà xưởng đặt rất nhiều máy móc có trọng lượng lớn, con người tập trung khá đông đi lại trên nền nhà xưởng mà khi thi công ta chỉ cần sơn một lớp sơn dầu epoxy khoảng 0,3mm.

-Sơn dầu epoxy có nhiều loại khác nhau:

Có sơn dầu epoxy chống trong trượt, chống thấm, kháng hóa chất…

3.Lựa chọn đơn vị thi công sơn dầu epoxy tại Bắc Ninh

Công ty chúng tôi chuyên thi công sơn dầu epoxy tại Bắc Ninh. Hiện nay chúng tôi đã thi công rất nhiều công trình tại miền Bắc. Chúng tôi sẽ nói sơ qua về thi công gốc dầu epoxy như thế nào:

Cần phải phủ tối thiểu 2 lớp. Dụng cụ phủ phù hợp là rulo, chổi sơn hoặc máy phun sơn.

-Yêu cầu bề mặt sàn cần bằng phẳng, không lồi lõm, không nứt gãy.

-Độ ẩm nền dưới 5%, độ ẩm không khí tối đa là 80%

-Bê tông đã thi công được 28 ngày.

-Nhiệt độ thi công tối đa là 39 độ C

-Nhiệt độ thi công tối thiểu là 11 độ C

Chúng ta trộn thành phần A trong khoảng 2-3 phút đến khi vật liệu đồng nhất. sau đó mới tiến hành thi công.

Sơn dầu epoxy tại Bắc Ninh được sử dụng trong các nhà máy, nhà xưởng... Công ty chúng tôi có kinh nghiệm thi công thực tế trong và việc thi công được thực hiện với máy móc hiện đại, mang lại chất lượng và tính thẩm mỹ cho công trình của bạn.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Chia sẻ:

 

0986 673 528

Đang xử lý...