Sahvietnam
Sahvietnam

Sơn epoxy 2 thành phần tại Bắc Giang

04:12:00 06/12/2019

Sơn epoxy được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực công nghiệp và dân dụng.  Sơn sàn epoxy được sử dụng để sơn bề mặt sàn bê tông, bề mặt kim loại, hợp kim…Khi sàn nhà xưởng được sơn epoxy sẽ mang lại cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích thiết thực.

1. Sơn epoxy 2 thành phần tốt nhất (GỌI NGAY)

Sơn epoxy 2 thành phần là loại sơn bao gồm 2 thành phần chính là phần sơn và phần đóng rắn đã được đóng gói theo đúng như tỷ lệ mà nhà sản xuất đưa ra. Chỉ cần trộn 2 thành phần này với nhau là có thể sử dụng được

sơn epoxy 2 thành phần

Sơn epoxy 2 thành phần

2. Ưu điểm của sơn epoxy 2 thành phần

Thành phần chính của sơn có tác dụng che lấp những khuyết điểm, tạo tính thẩm mỹ và độ sáng bóng cho nền sau khi thi công. Phần đóng rắn giúp sơn tăng khả năng chịu các lực tác động từ bên ngoài, giúp bảo vệ sàn nhà xưởng.

Được sử dụng nhiều cho vật liệu quan trọng như sắt, thép, sàn nhà hay các công trình đặc biệt giúp bảo vệ khỏi tác nhân gây hại

Sơn epoxy không gây loang cháy, khó bắt lửa nên rất an toàn trong quá trình sử dụng

Bảo vệ mặt sàn bê tông, ngăn cách nền bê tông tiếp xúc với môi trường axit, bazo, dầu mỡ phát sinh trong quá trình sử dụng. Gia tăng độ cứng và độ chịu va đập cho mặt sàn. Chống thấm nước, thấm dầu trong môi trường sử dụng hóa chất.

Có tính thẩm mỹ cao. Kháng nấm mốc, bụi bẩn. Bề mặt sàn phẳng, bóng giúp việc vệ sinh được dễ dàng

3. Các thành phần của sơn epoxy 2 thành phần

Thành phần cơ bản của sơn epoxy gồm chất kết dính, các chất phụ gia, bột màu, dung môi và chất độn. Chất kết dính giúp cho các loại bột màu trong sơn và tạo màng bám dính trên bề mặt. Chất độn được pha thêm vào thành phần của sơn nhằm gia tăng độ cứng , độ bóng của sơn, giảm thời gian khô. Dung môi là chất giúp hòa tan nhựa và pha loãng sơn.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng sơn epoxy để làm bóng và bảo vệ bề mặt sàn, kim loại, hợp kim hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi nhận thi công sơn sàn epoxy cho mọi công trình với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đầy đủ máy móc hiện đại, hóa chất có nguồn gốc rõ ràng. Đảm bảo công trình đạt chất lượng cao, làm hài lòng mọi khách hàng. Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá sơn epoxy miễn phí.

 

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Chia sẻ:

 

0986 673 528

Đang xử lý...