Sahvietnam
Sahvietnam

Bán Sơn epoxy gốc nước tại Bắc Ninh

10:11:00 01/11/2019

Hiện nay sơn epoxy gốc nước tại Bắc Ninh được sử dụng rộng rãi tại các công trình. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại, bạn chưa biết nên lựa chọn loại nào. Chúng ta cùng tìm hiểu về sơn epoxy gốc nước nhé.

1.Sơn epoxy gốc nước tại Bắc Ninh là gì

Sơn epoxy gốc nước tại Bắc Ninh là loại sơn epoxy sử dụng nước là dung môi để phủ trực tiếp lên bề mặt bê tông, kim loại, tăng cường cấc tính năng tốt cho bề mặt. Hiện nay, dòng sơn này là lựa chọn hàng đầu cho các công trình.

Sơn epoxy gốc nước gồm 2 loại là sơn lót epoxy gốc nướcsơn phủ epoxy gốc nước, dùng để sơn phủ lên bề mặt nền nhà xưởng, bệnh viện, nhà máy sản xuất…

2.Sơn epoxy gốc nước tại Bắc Ninh có ưu điểm như sau:

-Sơn epoxy gốc nước được sử dụng để sơn phủ trực tiếp lên bề mặt bê tông, kim loại nhằm bảo vệ và tăng cường những tính năng tốt cho bề mặt.

-Sơn epoxy gốc nước dần thay thế sơn epoxy gốc dầu vì tính chất không độc hại, thân thiện với môi trường.

-Xảy ra các phản ứng hóa học hoàn toàn trong quá trình trộn trong sơn epoxy gốc nước nên ít xảy ra sự cố hơn sơn epoxy gốc dầu và có thời gian sử dụng lâu hơn.-Sơn epoxy gốc nước mở rộng các điều kiện địa hình thi công hơn nhiều so với sơn epoxy gốc dầu vì khả năng khô tốt trong môi trường ẩm như các vách hầm hay các công trình thủy điện.

-Sơn epoxy gốc nước được ứng dụng nhiều trong các ngành công nghiệp và đời sống. Các sản phẩm được sơn phủ epoxy gốc nước có khả năng chịu lực, chống va đập tốt, chịu mài mòn

-Sơn epoxy gốc nước còn có khả năng chống trơn trượt, chống thấm, chông cháy, chống vi khuẩn…sơn lót epoxy gốc nước làm tăng độ bám dính giữa bề mặt nền và lớp sơn màu.

  Sơn epoxy gốc nước tại Bắc Ninh

 Son-epoxy-goc-nuoc-tai-Bac-Ninh

3.Tại sao nên sử dụng sơn epoxy gốc nước tại Bắc Ninh

3.1. Phương pháp thi công đơn giản

Vẫn là phương pháp đơn giản như khi thi công sơn epoxy gốc dầ, đó là: sơn lăn và sơn tự đổ phẳng. Với chất pha loãng là nước nên sự bay hơi và khô cứng của Sơn epoxy gốc nước sẽ diễn ra chậm hơn và màu sắc đẹp hơn.

3.2. Có thể thi công trên bề mặt ẩm

Công trình thi công bằng sơn epoxy thì thời gian khô của sàn bê tông phải tối thiểu 25 ngày, độ ẩm nhỏ hơn 5%. Nhưng đối với công trình đòi hỏi tiến độ thì bạn sử dụng sơn epoxy gốc nước có thể hoàn toàn yên tâm thực hiện chỉ sau 1o ngày đổ bê tông mà chất lượng bê tông luôn đảm bảo.

3.3. Sơn epoxy gốc nước không độc hại và thân thiện với môi trường

Sơn epoxy được sử dụng tại các công trình tập trung nhiều người đi lại nên vấn đề an toàn và không độc hại luôn được đặt lên hàng đầu. Khi bạn sử dụng sơn epoxy gốc nước thì bạn hãy yên tâm sử dụng vì loại sơn này không độc hại, thân thiện với môi trường.

Sơn epoxy gốc nước tại Bắc Ninh mang những đặc tính vượt trội so với các loại sơn epoxy khác nên được sử dụng khá nhiều trong các công trình xây dựng, giúp tăng tuổi thọ cho công trình.

 

 

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Chia sẻ:

 

0986 673 528

Đang xử lý...