Sahvietnam
Sahvietnam

Sơn epoxy gốc nước tại Bắc Ninh

01:11:00 07/11/2019

1.Sơn epoxy gốc nước tại Bắc Ninh là gì?

Sơn epoxy gốc nước tại Bắc Ninh là loại sơn sử dụng nước làm dung môi chuyên dùng để sơn phủ trực tiếp lên các bề mặt bê tông, kim loại…nhằm bảo vệ và làm tăng các tính năng tốt của bề mặt.

Hiện nay sơn epoxy chia thành 3 dòng sơn khác nhau: Sơn epoxy gốc dầu, sơn epoxy gốc nướcsơn epoxy không dung môi. Mỗi một loại sơn sẽ đáp ứng loại công trình khác nhau. Với những ưu điểm nổi bật, sơn epoxy gốc nước đang trở thành lựa chọn hàng đầu cho các công trình xây dựng.

2.Sơn epoxy gốc nước tại Bắc Ninh có ưu điểm gì?

-Sơn epoxy gốc nước được sử dụng làm dung môi, để sơn phủ trực tiếp lên bề mặt bê tông, lim loại…để bảo vệ và  phát huy những điểm mạnh của sơn epoxy gốc nước.

-Sơn epoxy gốc nước không độc hại, thân thiện với môi trường nên nó đang được sử dụng để thay thế sơn epoxy gốc dầu.

-Sơn epoxy gốc nước không xảy ra bay hơi, phản ứng hóa học giữa thành phần dung môi và thành phần đóng rắn trong quá trình pha trộn, có thời gian sử dụng lâu dài hơn.

-Sơn epoxy gốc nước có khả năng khô tốt trong môi trường ẩm. Chính vì vậy sơn epoxy gốc nước có thể mở rộng điều kiện thi công hơn so với sơn epoxy gốc dầu.

-Sơn epoxy gốc nước có khả năng chịu lực, chống va đập tốt, chịu mài mòn, chống trơn trượt, chống thấm, chống cháy, chống vi khuẩn. Sơn epoxy gốc nước làm tăng độ bám dính giữa bề mặt nền và lớp sơn phủ.

Sơn epoxy gốc nước tại Bắc Ninh uy tín chất lượng, đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng.

Son-epoxy-goc-nuoc-tai-Bac-Ninh

3.Sơn epoxy gốc nước tại Bắc Ninh có gì khác biệt so với các dòng sơn khác

3.1. Không gây độc hại, thân thiện với môi trường

Do dung môi củ sơn epoxy gốc nước là nước nên không gây hại cho người sử dụng, không gây ô nhiễm môi trường, khả năng bay mùi được giảm tối thiểu.

3.2. Tạo độ bóng mờ

Tạo màu sắc bóng mờ rất tự nhiên, không quá sáng bóng nhưng vẫn hài hòa. Loại sơn này được sử dụng phổ biến tại các bệnh viện, nhà máy sản xuất dược phẩm.

3.3. Sơn epoxy gốc nước sơn được môi trường có độ ẩm cao

Với các bề mặt được sơn epoxy có độ ẩm trên 10%, giải pháp này có thể thích ứng và mang lại sự đảm bảo về khả năng thích ứng tốt hơn giảm thiểu rủi ro trong qua trình thực hiện.

Sơn epoxy gốc dầu tại Bắc Ninh được sử dụng phổ biến trên thị trường. Công ty chúng tôi cung cấp sơn epoxy gốc dầu uy tín, chất lượng.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Chia sẻ:

 

0986 673 528

Đang xử lý...