Sahvietnam
Sahvietnam

Sơn epoxy tầng hầm tại Bắc Ninh

08:11:00 07/11/2019

Tại các tòa nhà chung cư, trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn có xây dựng khu vực tầng hầm. Công dụng của tầng hầm là chỗ để xe cho cả tòa nhà đó. Trong hạng mục hoàn thiện tầng hầm thì sẽ có công đoạn sơn cho tầng hầm, sơn epoxy tầng hầm là phương pháp được sử dụng phổ biến nhất và mang lại giá trị cao.

1.Sơn epoxy tầng hầm tại Bắc Ninh tốt nhất (GỌI NGAY)

Sơn epoxy tầng hầm tại Bắc Ninh là sử dụng sơn epoxy sơn lên lớp bê tông của tầng hầm nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người và cũng mang lại giá trị thẩm mỹ. Tầng hầm thường là nơi giữu xe, xe cộ và con người ra vào thường xuyên nên mặt sàn tầng hầm phải có tính ma sát, chịu được va đập để bảo vệ con người và độ bền của sàn. Sơn epoxy tầng hầm sẽ đảm bảo được những yêu cầu đó.

2.Sơn epoxy tầng hầm tại Bắc Ninh có lợi ích gì?

2.1. Sơn epoxy tầng hầm giúp tăng cứng, chống mài mòn

Sơn epoxy với nguyên lý hóa học tạo nên lớp sơn có độ bám chặt với kết cấu bê tông, chống mài mòn tốt. Do có nhiều xe và con người di chuyển nên việc hạn chế tối đa bụi bẩn là điều cần thiết.

2.2. Sơn epoxy tầng hầm giúp tạo độ bám tốt

Việc di chuyển trong tầng hầm luôn phải đảm bảo an toàn, nhất là đối với những dốc trong tầng hầm. Sử dụng sơn epoxy cho tầng hầm giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi di chuyển nhờ những hạt silicat kết hợp với sơn epoxy ngay cả khi trong điều kiện sàn ướt và dính hóa chất.

2.3. Sơn epoxy tầng hầm giúp tăng tính thẩm mỹ

Sơn epoxy có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn, tạo độ sáng bóng cho mặt sàn. Kết hợp với sơn kẻ vạch, mũi tên chỉ hướng đi giúp tăng tính chuyen nghiệp, điều mà khách hàng đánh giá rất cao.

Sơn epoxy tầng hầm tại Bắc Ninh uy tín chất lượng, đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng

Son-epoxy-tang-ham-tai-Bac-Ninh

3.Thi công sơn epoxy tầng hầm tại Bắc Ninh

3.1. Xử lý bề mặt sàn

-Mài sàn bê tông bằng máy mài 3 pha công nghiệp: tạo độ nhá, loại bỏ vết bẩn, tạo mặt phẳng tương đối cho sàn bê tông tầng hầm.

-Xử lý độ ẩm: sử dụng các kỹ thuật truyển thống hoặc các hóa chất chuyên dụng khắc phục triệt để.

-Vệ sinh bề mặt: sử dụng máy hút bụi, chổi lau…để đảm bảo khả năng làm bề mặt sạch đến tối đa, hạn chế lượng bụi sót lại.

3.2. Trám trét bề mặt sàn

Với những khu vực sàn bị lồi lõm nhiều, lỗ rỗ thì thực hiện trám trét bằng vữa epoxy. Sau đó tiến hành xả nhám sơ qua để tạo độ bám và thực hiện làm sạch khu vực mới trám trét.

3.3. Thi công lớp sơn lót epoxy

Sơn lót epoxy giúp tăng cứng bề mặt bê tông, làm lớp trung gian cho độ bấm của lớp sơn phủ bề mặt

3.4. Thi công sơn phủ epooxy lớp đầu tiên

Đây là lớp sơn epoxy tầng hầm tạo màu đầu tiên, thực hiện phủ sơn bằng rulo con lăn, súng phun. Tỷ lệ pha sơn, định mức sơn của nhà sản xuất.

3.5. Thi công sơn phủ epoxy lớp hoàn thiện

Sau khi lớp sơn phủ đầu tiên khô thì ta tiến hành xả nhám bề mặt để tạo độ bám cho lớp sơn phủ epoxy hoàn thiện, sau đó vệ sinh và làm sạch khu vực này. Sau khoảng 12-24 giờ có thể di chuyển nhẹ nhàng trên mặt sàn.

Sơn epoxy tầng hầm tại Bắc Ninh chuyên nghiệp, kỹ thuật cao với sơn epoxy sẽ là tiền đề cơ sở để quý khách hàng có lựa chọn tối ưu nhất cho công trình thi tầng hầm.

 

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Chia sẻ:

 

0986 673 528

Đang xử lý...