Sahvietnam
Sahvietnam

Sơn nền bê tông tại Bắc Ninh

04:11:00 06/11/2019

Sau khi xây dựng xong một công trình, chủ đầu tư có thể tiến hành sơn nền epoxy, xoa hardener, lát gạch hoặc dùng sàn nhựa. Tùy theo nhu cầu của sử dụng của công trình và kinh phí của chủ đầu tư mà ta thi công loại sơn khác nhau.

Ở bài viết này, chúng tôi để cập đến sơn nền bê tông tại Bắc Ninh. Ta có thể dùng sơn epoxy hệ lăn hoặc sơn epoxy tự san phẳng cho nền bê tông.

1.Sơn nền bê tông tại Bắc Ninh tốt nhất (GỌI NGAY)

Sơn nền bê tông tại Bắc Ninh là dịch vụ thi công sơn epoxy cho nền bê tông. Dịch vụ sơn nền bê tông của chúng tôi giúp bạn tiết kiệm chi phí, tăng tuổi thọ của sàn nền. Sàn nền bê tông sẽ sáng bóng, chống thấm nước, chịu mài mòn, chịu lực va đập cao, dễ dàng vệ sinh mặt sàn.

2. Khi nào thì có thể tiến hành sơn nền bê tông tại Bắc Ninh

2.1. Nền đất phải được xử lý chống thấm nước trước khi đổ bê tông

-Nền đất trước khi đôể bê tông cần được xử lý nền tạo phẳng, đầm chắc loại bỏ nguy cơ nứt gãy bê tông sau này do nền yếu.

-Ta phải thực hiện chống thấm trước khi đổ bê tông do sơn epoxy không có khả năng chống thấm ngược nên yêu cầu nền nhà xưởng trước khi đổ bê tông phải được tiến hành chống thấm ngược. Phương pháp hiệu quả mà chúng tôi hay sử dụng là trải lớp nilon trực tiếp xuống nền đất sau khi lu nền.

2.2. Yêu cầu đối với bê tông và bảo dưỡng sau khi đổ

-Độ dày tiêu chuẩn từ 20cm trở lên để đảm bảo yêu cầu chịu lực của nền xưởng sản xuất.

-Nền bê tông nên được đổ liền mạch.

-Bê tông khi đổ cần được cán phẳng và xử lý tạo phẳng bằng máy xoa nền bê tông

-Nền bê tông yêu cầu phải có mạch ngừng để tránh hiện tượng nứt gãy khi bê tông giãn nở.

-Sau khi đổ xong cần tiến hành bảo dưỡng nền bê tông. Sau khoảng 28 ngày mới tiến hành bước thi công sơn epoxy.

Sơn nền bê tông tại Bắc Ninh uy tín chất lượng, đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng.

Son-nen-be-tong-tai-Bac-Ninh

3. Tiến hành sơn nền bê tông tại Bắc Ninh

Để thực hiện sơn nền bê tông hiệu quả thì trước hết ta phải vệ sinh sàn nền. Sau đó ta sẽ thực hiện tạo nhám nền bê tông. Ta tạo nhám bằng cách dùng máy chà nhám, công đoạn này sẽ giúp lớp sơn lót epoxy bám dính tốt với sơn phủ epoxy.

Các bạn có thể chọn sơn epoxy hệ lăn hoặc sơn epoxy tự san phẳng.

Ta tiến hành sơn lót epoxy xong thì sơn nền bê tông lớp trung gian. Nếu sơn nền bê tông bằng sơn epoxy hệ lăn thì sử dụng rulo để lăn. Còn công tình sử dụng sơn epoxy tự san phẳng thì sử dụng bàn cào để cào sơn.

Sau đó chúng ta sơn đến lớp sơn phủ hoàn thiện.

Sơn nền bê tông tại Bắc Ninh hiện nay được sử dụng rất phổ biến tại các công trình. Các bạn hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được cung cấp dịch vụ tốt nhất.

 

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Chia sẻ:

 

0986 673 528

Đang xử lý...