Sahvietnam
Sahvietnam

Thi công sơn epoxy giá rẻ tại Bắc Ninh

04:11:00 06/11/2019

Hiện nay có rất nhiều đơn vị thi công sơn epoxy khác nhau, có rất nhiều đơn vị thi công kém chất lượng trên thị trường khiến cho khách hàng mất lòng tin. Việc lựa chọn đội thi công sơn epoxy giá rẻ tại Bắc Ninh mà hiệu quả  cũng đóng vai trò quan trọng.

1.Lựa chọn sơn thi công sơn epoxy giá rẻ tại Bắc Ninh

Sơn epoxy có nhiều mức giá khác nhau, có loại rẻ và có loại đắt nhưng lựa chọn loại sơn có chất lượng cũng rất quan trọng. Công nghệ làm giả sơn ngày càng tinh vi rất khó phát hiện, điều đó ảnh hưởng đến chất lượng công trình.

Việc tháo dỡ máy móc trêm sàn  nhà xưởng tương đối khó khăn, tốn nhiều chi phí, lựa chọn một loại sơn tốt là vô cùng quan trọng. Nhất là đối với sàn xưởng có diện tích rộng thì nếu sử dụng phải sơn giả sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến toàn bộ công trình.

Giúp khách hàng lựa chọn được loại sợ tốt, đảm bảo chất lượng, chúng tôi chỉ một số biện pháp giúp khách hàng phân biệt được sơn sàn epoxy chuẩn

-Tên của nhà sản xuất trên mỗi thùng sơn

Kiểm tra tên của thùng sơn, mã vạch trên từng sản phẩm xem số liệu và thành phần sơn có đúng hay không. Đây là cách phân biệt hàng nhái, hàng kém chất lượng.

-Mùi sơn

Những người có kinh nghiệm thì thường có thể nhân biết được sơn thật hay sơn giả thông qua mùi sơn. Thường những người có kinh nghiệm về thi công sơn thì mới phát hiện ra sơn giả và sơn thật có mùi chênh lệch nhau.

-Giá thành của sản phẩm sơn

Khi sử dụng nguyên liệu kém chất lượng thì sản phẩm sơn sẽ có giá thành giảm xuống. Bạn đừng vì mức giá sơn thấp mà ham rẻ, lại mua phảlại hiệu quải sơn kém chất lượng, sơn sàn epoxy cần phải được pha trộn với các nguyên liệu tốt theo một tỷ lệ thích hợp mới đem lại hiệu quả chuẩn của nó theo một dayay chuyền sản xuất đã được kiểm định từ trước. Sử dụng sơn kém chất lượng, khi mới sơn xong thì sàn có thể đẹp trong thời gian đầu. Sau đó nó sẽ bị bong ra chứ không bám dính như sơn sàn epoxy chính hãng.

-Đặt mua sơn tại đơn vị cung cấp sơn uy tín

Bạn có thể đến những đại lý phân phối dòng sản phẩm sơn sàn epoxy chất lượng cao để đặt hàng, không nên mua tại những nơi bán hàng không rõ nguồn gốc.

Thi công sơn epoxy giá rẻ tại Bắc Ninh uy tín chất lượng

Thi-cong-son-epoxy-gia-re-tai-Bac-Ninh

2.Thi công sơn epoxy giá rẻ tại Bắc Ninh

Phương pháp sơn lăn được sử dụng nhiều hơn cả vì nó giúp tiết kiệm sơn, thi công nhanh. Sau đây là các bước để thực hiện các bước giúp tối ưu tốt nhất các mặt thi công:

-Xử lý bề mặt sàn

Tiến trình xử lý mặt sàn có rất nhiều công đoạn. Đây là bước đầu tiên cho cả quá trình, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm cuối cùng rất nhiều.

Tiến hành dọn dẹp sạch sẽ bề mặt cần thi công, bao gồm các bụi bẩn, bề mặt lồi lõm.

Tiến hành mài nhám bề mặt, khi mài nhám như vậy lớp sơn lót đầu tiên mới có thể bám bề mặt một cách tuyệt đối. Sàn có độ nhám thì sơn bám dính tốt

Sử dụng máy hút bụi chuyên dùng cho dọn sạch sẽ bề mặt.

-Trám trét những khiếm khuyết trên bề mặt sàn

Những sàn đã sử dụng được nhiều năm, bề mặt có thể nhiều nứt vỡ, bê tông bị bong tróc. Ta có thể trám những bề mặt bị ảnh hưởng qua lớn bằng bê tông một lượt trước sau đố mới có thể sử dụng hợp chất để tráng bề mặt tạo đôh phẳng hoàn toàn cho bề mặt.

Những khu vực bị hư hỏng nặng phải xử lý cẩn thận để đảm bảo bề mặt thật chắc chắn mới tiến hành sơn epoxy.

-Tiến hành sơn lót lên bề mặt nhám

Sau khi đã tiến hành xử lý bề mặt sàn thì tiến hành lớp sơn lót. Sơn lót được điều chế với công thức nhất định đã được tính toán trước.

-Tiến hành sơn lớp sơn epoxy thứ hai

Sau khoảng 2 giờ, lớp sơn lót khô hoàn toàn thì ta tiến hành sơn lớp sơn này.

-Tiến hành lăn lớp sơn epoxy thứ 2, cũng là lớp sơn epoxy cuối cùng

Trước khi thực hiện lăn sơn epoxy lớp thứ hai, cần phải kiểm tra sàn một lần nữa. Thứ nhất để đảm bảo cho lớp sơn thứ nhất khô, thứ hai là kiểm tra lại bề mặt có phẳng không, còn khiếm khuyết gì không để xử lý trước khi sơn lớp sơn cuối.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thi công sơn epoxy giá rẻ tại Bắc Ninh uy tín, cung cấp cho thị trường những dịch vụ tốt nhất.

 

 

 

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Chia sẻ:

 

0986 673 528

Đang xử lý...