Sahvietnam
Sahvietnam

Thi công sơn sàn epoxy tại Bắc Ninh

09:10:00 31/10/2019

1.Thi công sơn sàn epoxy tại Bắc Ninh tốt nhất (GỌI NGAY)

Thi công sơn sàn epoxy tại Bắc Ninh là sử dụng sơn epoxy để phủ lên bề mặt sàn. Loại sơn này được cấu tạo bởi 2 thành phần là thành phần sơn và thành phần đóng rắn. Thành phần sơn chứa các hạt tạo màu thẩm mỹ để che lấp các khuyết điểm và tạo độ bóng cho sàn nền. Thành phần đóng rắn khi trộn với thành phần sơn tạo mặt sàn chắc chắn, chống được các tác động của môi trường bên ngoài.

2. Tại sao nên chọn thi công sơn sàn epoxy tại Bắc Ninh

Thi công sơn sàn epoxy đang là lựa chọn hàng đầu cho các công trình

-Tạo ra bề mặt sáng bóng, an toàn khi con nười tiếp xúc và không gây nhiễm bần cho các sản phẩm khác.

-Khi sàn được phủ bằng sơn epoxy sẽ tạo cho sàn khả năng chống va đập mạnh, tiết kiệm được chi phí thi công sửa chữa

-Sử dụng sơn epoxy sàn sẽ có khả năng chống tĩnh điện, chống cháy sẽ an toàn cho người sử dụng.

-Dễ dàng vệ sinh lau chùi.

   Thi công sơn sàn epoxy tại Bắc Ninh

  Thi-cong-son-san-epoxy-tai-Bac-Ninh

3. Thi công sơn sàn epoxy tại Bắc Ninh

3.1. Vệ sinh sàn định thi công

Khi sàn vừa được xây dựng xong sẽ để lại cát, sỏi, giấy rác cong lại trên mặt sàn. Ta cần thu dọn sạch sẽ những vật liệu dư thừa đó.

3.2. Tạo nhám sàn định thi công

Toàn bộ mặt sàn phải được tạo nhám bằng máy mài sàn công nghiệp. Việc tạo nhám sẽ giúp lớp lót epoxy liên kết, bám dính với mặt sàn bê tông và lớp sơn phủ. Công đoạn này cũng giúp loại bỏ những dị vật trên sàn bê tông.

3.3. Xử lý bề mặt sàn

Mặt sàn có những vị trí lồi lõm, không bằng phẳng. Trước ki tiến hành sơn sàn epoxy ta cần xử lý các vết lồi lõm, khuyết tật bằng vữa trám trét 2 thành phần dành cho sàn bê tông.

3.5. Thi công lớp sơn lót epoxy mặt sàn

Sơn lót  epoxy hai thành phần có tác dụng che lấp các khuyết điểm trên bề mặt đồng thời sẽ thẩm thấu sâu xuống bề mặt sàn bê tông sẽ giúp tăng cứng bê tông, tăng độ bám dính giữa lớp sơn phủ và sàn bê tông.

Lưu ý là phải xử lý hết bụi bẩn trước khi tiến hành sơn lót epoxy. Những vị trid sàn bê tông bị yếu khi ta sơn 1 lớp sơn lót thì những khu vực sẽ hút khô lớp lót nên phải tiến hành sơn thêm 1 lớp lót để đảm bảo độ bám dính của lớp sơn epoxy và bề mặt sàn bê tông.

3.6. Thi công lớp sơn epoxy trung gian

Sơn epoxy trung gian sẽ giúp tăng cứng , che lấp khuyết điểm của bề mặt. Chúng ta phải pha trộn đúng tỉ lệ hai thành phần sơn khi thi công, dùng con lăn sơn sơn lên bề mặt nền bê tông.

3.7. Chà nhám sàn nền

Dùng máy đánh nhám sau khi thi công xong lớp sơn epoxy trung gian để loại bỏ các hặt cát nhỏ trên sàn rồi mới tiến hành sơn lớp sơn phủ cuối cùng.

3.8. Thi công lớp sơn phủ epoxy thứ hai

Đây là lớp sơn hoàn thiện nên nó sẽ quyết định tính thẩm mỹ và chất lượng công trình. Khi thi công lớp sơn phủ epoxy thứ hai cần lăn roller đều tay, cẩn taahnj và theo định mức của nhà sản xuất.

3.9. Tiến hành kiểm tra và nghiệm thu cong trình

Lớp sơn bề mặt sẽ khô sau 24 giờ và khô hoàn toàn sau 7 ngày. Sau khi lớp sơn khô bề mặt thì người và các vật nhẹ có thể di chuyển trên mặt sàn. Ta tiến hành kiểm tra, nghiệm thu và bàn giao công trình.

Thi công sơn sàn epoxy tại Bắc Ninh hiện nay được sử dụng rộng rãi tại công trình mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho mặt sàn, sàn nền có khả năng chống tĩnh điện, chịu va đập mạnh, chống ăn mòn, dễ dàng vệ sinh. Với những ưu điểm đó thì sơn sàn bằng sơn epoxy là lựa chọn hợp lý nhất.

 

 

 

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Chia sẻ:

 

0986 673 528

Đang xử lý...