Sahvietnam
Sahvietnam

Giặt thảm văn phòng tại Bắc Giang

08:12:00 05/12/2019

1.Giặt thảm văn phòng tại Bắc Giang tốt nhất (GỌI NGAY)

Giặt thảm văn phòng tại Bắc Giang là điều cần thiết sau thời gian sử dụng lâu dài. Điều này giúp loại bỏ bụi và vi khuẩn trong thảm, giúp mang tới không gian thoải mái, sạch sẽ hơn.

Hiện nay có rất nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp mà cụ thể là dịch vụ vệ sinh thảm văn phòng, thảm trải sàn cho văn phòng của mình. Tuy nhiên để có thể bảo quản, vệ sinh thảm văn phòng định kỳ thì khá khó khăn, đòi hỏi người thi công phải có tay nghề và áp dụng những công nghệ, phương pháp tiên tiến thì mới có thể đạt hiệu quả tốt nhất. Vì thế, giải pháp hoàn hảo nhất cho các công ty là thuê một đơn vị vệ sinh công nghiệp để giặt thảm văn phòng.

2.Tại sao nên giặt thảm văn phòng tại Bắc Giang

Sau một thời sử dụng, chắc chắn không thể tránh khỏi việc thảm trải sàn bị bám bụi, xuất hiện vết bẩn, mùi hôi khó chịu, nấm mốc nên vấn đề vệ sinh công nghiệp dành cho giặt thảm nên được thực hiện.

  • Loại bỏ những chất bẩn gây hại trong thảm

Mỗi ngày thảm trải sàn đều sẽ tích tụ rất nhiều chất bẩn khác nhau, có thể là  thức ăn, nước uống đồ lên, lông động vật nuội, mồ hôi, thảm là nơi tích tụ của nhiều bụi bẩn trong văn phòng.

  • Ngăn chặn nấm mốc phát triển

Thảm lâu ngày không được vệ sinh sẽ là môi trường thuận lợi cho nấm mốc xuất hiện và phát triển nhanh chóng. Ảnh hưởng tới độ bền, thẩm mỹ và ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Khi bạn giặt thảm thường xuyên có thể ngăn chặn được sự phát triển của nấm mốc.

  • Loại bỏ mùi hôi trên thảm văn phòng

Thảm văn phòng không chỉ có nấm mốc, các vết bẩn mà còn có mùi hôi khó chịu. Bạn cần giặt thảm thường xuyên để loại bỏ những mùi hôi khó chịu này.

  • Giữ vẻ sạch đẹp cho không gian của bạn

Văn phòng của bạn chắc chắn không thể nào sạch đẹp nếu thảm trải sàn có những vết bẩn, nấm mốc hay mùi hôi khó chịu. Để thảm trải sàn luôn được sạch sẽ, mang đến không gian làm việc trong lành thì bạn cần thường xuyên giặt thảm văn phòng.

  • Nâng cao sức khỏe

Thảm văn phòng chính là môi trường cho vi khuẩn gây hại phát triển, ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống. Bạn cần thường xuyên giặt thảm để loại bỏ những nguy cơ gây bệnh.

Giặt thảm văn phòng tại Bắc Giang uy tín chất lượng, đáp ứng nhu cầu của Qúy khách hàng.

Giặt thảm văn phòng tại Bắc Giang

3.Quy trình giặt thảm văn phòng tại Bắc Giang

  •  Chuẩn bị máy móc, hóa chất giặt thảm

Chuẩn bị máy giặt thảm phun hút, quạt thổi khô, khăn lau, găng tay cao su, hóa chất giặt thảm.

  • Tiến hành giặt thảm

Kiểm tra độ an toàn của các thiết bị sử dụng như dây điện, bình chứa nước, bình chứa hóa chất…

Di chuyển toàn bộ đồ đạc trên thảm ra khỏi bề mặt thảm.

Lắp đầu chổi tròn cho máy giặt thảm để hút sạch bụi trên thảm, đồng thời kiểm tra xem các góc cạnh của thảm đã dán chặt xuống mặt sàn chưa.

Thử hóa chất giặt thảm ở một góc nhỏ của thảm, nếu không thấy có phản ứng bất thường mới tiếp tục giặt thảm trên diện rộng để tránh hư hại thảm trải sàn.

Pha hóa chất và đưa vào bình chứa hoá chất của máy giặt thảm.

Sử dụng máy giặt thảm công nghiệp sau khi phun hóa chất trên mặt thảm . Sau khi giặt thảm xong thì hút sạch nước lẫn chất bẩn từ sợi thảm một cách nhanh chóng. Việc này cần lặp đi lặp lại nhiều lần cho tới khi tấm thảm sạch hoàn toàn.

Dùng quạt thổi để làm khô thảm. Sau khi thảm khô thì ta có thể xịt lên thảm một ít tinh dầu thơm để tạo mùi hương dễ chịu cho thảm.

Trải thảm lên sàn và kê các đồ đạc vào vị trí ban đầu.

Dịch vụ giặt thảm văn phòng tại Bắc Giang của chúng tôi đảm bảo nhanh chóng, làm sạch các vết bẩn trên thảm mà vẫn giữ nguyên màu của thảm với chi phí hợp lý. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Chia sẻ:

 

0898 414 898

Đang xử lý...