Sahvietnam
Sahvietnam

Phủ bóng sàn gỗ tại Bắc Ninh

08:08:00 10/08/2019

Phủ bóng sàn gỗ tại Bắc Ninh nên được thực hiện định kỳ nhằm mục đích đảm bảo độ bền sáng, sạch, đẹp. Sau khoảng thời gian nhất định, bạn nên phủ bóng lại sàn gỗ để giữ cho sàn gỗ luôn được như mới và giữ được màu sắc đẹp của sàn gỗ.

1. Lưu ý khi phủ bóng sàn gỗ

 • Bạn có thể tự đánh bóng sàn gỗ

Trước khi tiến hành phủ bóng sàn gỗ thì phải vệ sinh bề mặt sàn sạch sẽ, sau đó quét một lớp kem đánh bóng lên mặt sàn, chờ sàn khô rồi mới sử dụng khăn đánh mạnh và đều tay để lớp kem được tạo độ bóng tốt nhất.

Bạn cần thực hiện đều tay, đúng kỹ thuật nếu không thì độ bóng không đạt hiệu quả cao. Khoảng 5-8 tháng thì bạn nên đánh bóng sàn gỗ 1 lần để duy trì độ sáng bóng bền lâu.

Tuy nhiên bạn chỉ tự đánh bóng được ở diện tích mặt sàn nhỏ, đối với diện tích sàn lớn thì nên sử dụng dịch vụ phủ bóng sàn gỗ của đơn vị phủ bóng chuyên nghiệp.

 • Vệ sinh sàn gỗ đúng cách

Quá trình vệ sinh sàn gỗ sẽ quyết định việc thời gian duy trì độ bóng sàn gỗ. Bạn lưu ý là vệ sinh sàn phải dùng cây lau nhà thông thường, chổi quét lông mềm để tránh làm xước sàn. Với diện tích mặt sàn rộng, có thể dùng máy hút bụi để hút sạch bụi bẩn, dùng cây lau nhà lau sạch mặt sàn, không đổ nước trực tiếp lên mặt sàn gỗ.

 • Loại bỏ vết bẩn trên mặt sàn gỗ

Nếu sàn gỗ dính các vết bẩn thì bạn cần tẩy ngay đi lập tức để tranh vết bẩn thấm sâu vào sàn. Vết bẩn là cà phê, nước hoa quả, mực…thì bạn dùng khăn bông thấm vào giấm rồi lau lên vết bẩn. Nếu vết bẩn khó tẩy thì cần dùng hóa chất chuyên dụng để làm sạch. Lưu ý là phải làm sạch hóa chất có trên mặt sàn, tránh là ảnh hưởng đến sàn gỗ.

Phủ bóng sàn gỗ tại Bắc Ninh uy tín chất lượng. Quy trình thi công nhanh chóng. Giá cả hợp lý.

Phủ bóng sàn gỗ

2. Quy trình phủ bóng sàn gỗ

2.1. Chuẩn bị phủ bóng sàn gỗ

 • Lau bụi bẩn trên sàn gỗ
 • Dùng cây lau nhúng vào hóa chất tẩy bóc sàn, lau khắp bề mặt diện tích cần làm sạch (đối với sàn gỗ đã được phủ bóng trước đó). Đợi hóa chất thấm vào mặt sàn khoảng 5 phút, không được để quá lâu.
 • Đối với sàn gỗ vừa lắp đặt xong thì chỉ cần làm sạch sàn gỗ với hóa chất vệ sinh hàng ngày rồi để khô trước khi phủ bóng sàn gỗ.
 • Dùng máy chà với các vết bẩn nặng, dùng tay lau hoặc máy chà tay các chi tiết bên trong hoặc các góc cạnh mà máy chà không chà tới được. Tránh làm bắn dung dịch lên tường.
 • Sử dụng máy chà sàn để loại bỏ các hóa chất còn tồn lại trên mặt sàn. Không được để hóa chất bẩn khô trên sàn.
 • Dùng cây lau sạch để vệ sinh lại sàn.

2.2. Quy trình thực hiện phủ bóng sàn gỗ

 • Đổ hóa chất đánh bóng sàn vào trong dụng cụ đựng hóa chất. Hóa chất phủ bóng sàn gỗ không thể tái chế hoặc tái sử dụng lại. Vì vậy bạn cần ước lượng số lượng hóa chất cần dùng để không gây lãng phí.
 • Nhúng cây lau vào trong xô đựng hóa chất phủ bóng sàn gỗ. Sau đó lau sàn. Dùng cây lau, lau song song và lau đến khu vực chân tường. Phủ lớp tiếp theo sau khoảng 40-50 phút. Phủ 2-3 lớp sẽ giúp bảo vệ sàn tốt hơn.
 • Phủ bóng sàn thì bạn cần giữ khoảng cách với chân tường vài cm để không ảnh hưởng, tác động đến cạnh tường.
 • Để sàn thật khô thì mới di chuyển trên mặt sàn.

Phủ bóng sàn gỗ tại Bắc Ninh đáp ứng nhu cầu về phủ bóng sàn gỗ của quý khách hàng. Giaiphapsanmaicom cung cấp dịch vụ phủ bóng sàn uy tín chất lượng, giá cả hợp lý.

 

 

 

Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)

Chia sẻ:

 

0326 95 1818

Đang xử lý...