Sahvietnam
Sahvietnam

Chống nóng trần nhà tại Bắc Ninh

01:08:00 16/08/2019

Trần nhà tuy không bị ánh nắng mặt trời chiếu xuống trực tiếp như mái nhà hay sân thượng nhưng khi trời nắng nóng gay gắt trần nhà cũng hấp thu một lượng nhiệt đáng kể. Việc chống nóng trần nhà tại Bắc Ninh cũng cần phải được quan tâm giúp không khí oi bức không còn trong ngôi nhà của bạn.

1. Chống nóng trần nhà tại Bắc Ninh bằng tôn chống nóng

Đây là giải pháp chống nóng rất được ưa chuộng hiện nay. Vật liệu này có giá thành cao nhưng độ bền cao hơn nhiều các vật liệu chống nóng khác.

Tôn chống nóng là sự kết hợp của tôn lạnh mạ màu và lớp cách nhiệt PU nên khả năng cách nhiệt tốt, hạn chế hấp thụ bức xạ nhiệt từ mặt trời. Vật liệu giúp chống nóng vào mùa hè và giữ ấm vào mùa đông.

2.Chống nóng trần nhà tại Bắc Ninh bằng trần nhôm

Trần nhôm phù hợp với vùng khí hậu nóng quanh năm, khả năng làm mát khá tốt vì nó là vật liệu truyền nhiệt gián tiếp kém.

Trần nhôm được làm từ hợp kim nhôm, bề mặt sơn tĩnh điện. Trần nhôm chịu được dao động, chống nóng, chống cháy, vật liệu nhẹ, không cong vênh, chống bám bụi, rêu mốc. Khi sửa chữa các vật liệu trên trần nhà thì dễ dàng tháo xuống.

3. Chống nóng trần nhà tại Bắc Ninh bằng trần thạch cao

Nguyên nhân nóng xuất phát từ mái, tường nhà sau đó dân nhiệt xuống trần của các phòng dưới khu vực mái, sân thượng.

Ở giữa lớp trần bê tông và trần thạch cao ta cho thêm 1 lớp bông thủy tinh sẽ giảm thiểu sự tích nhiệt, giảm thiểu sự thất thoát nhiệt ra môi trường, giúp nâng cao hiệu quả sử dụng của các thiết bị làm mát, hạn chế sự tích nhiệt là nguyên nhân gây ra các hiện tượng nứt trên bề mặt công trình.

  Chống nóng trần nhà tại Bắc Ninh

 Chong-nong-tran-nha-tai-Bac-Ninh

4.Chống nóng trần nhà tại Bắc Ninh bằng trần nhựa

Trần nhựa được làm chủ yếu từ bột nhựa PVC có tác dụng chống cháy và độ bền cho trần nhựa. Trần nhựa được sử dụng phổ biến.

Trần nhựa ngăn được 95% bức xạ nhiệt từ môi trường ngoài và ngăn chặn sự hấp thu nhiệt. Do vậy trần nhựa được coi là vật liệu chống nóng rất hiệu quả.

Ngoài ra trần nhựa có khả năng cách âm, không bị ẩm mốc, mối mọt, chống cháy.

5.Chống nóng trần nhà tại Bắc Ninh bằng tấm cách nhiệt

Tấm cách nhiệt cấu tạo bởi Polyethylene chứa túi khí, phù hợp với tất cả các công trình như nhà xưởng, trường học, bệnh viện, văn phòng, nhà ở…

Tấm cách nhiệt giúp công trình thoáng mát hơn, giảm lượng nhiệt hấp thụ từ ánh nắng mặt trời chiếu vào tường. Vật liệu này giúp ngăn 95% nhiệt bức xạ bên ngoài, nhiệt độ chênh lệch giữa hai mặt vật liệu là 50%, giúp căn nhà của bạn không chỉ mát vào mùa hè mà còn ấm vào mùa đông.

Với những ưu điểm cảu các vật liệu chống nóng trần nhà tại Bắc Ninh. Hy vọng các bạn có thể chọn lựa vật liệu chống nóng hiệu quả lại vừa tiết kiệm chi phí cho các bạn.

 

Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)

Chia sẻ:

 

0898 414 898

Đang xử lý...