Sahvietnam
Sahvietnam

Chống thấm bể bơi tại Bắc Ninh

09:08:00 09/08/2019

1.Chống thấm bể bơi tại Bắc Ninh tốt nhất (GỌI NGAY)

Hiện nay bể bơi được xây dựng rất nhiều để phục vụ nhu cầu bơi lội của mọi người: có bể bơi công cộng hoặc bể bơi của gia đình. Dù là bạn muốn xây dựng bể bơi loại nào thì vấn đề quan trọng nhất là vấn đề chống thấm. Chống thấm bể bơi tại Bắc Ninh được khách hàng tin tưởng khi sử dụng dịch vụ chống thấm của công ty chúng tôi.

2.Nguyên nhân gây thấm bể bơi

Sự tiếp xúc của bể với nước 24/24h dẫn tới khả năng thấm nước rất cao. Nước ngấm từ bể ra bên ngoài hoặc từ các mạch ngầm ngấm vào bể.

3.Chuẩn bị bề mặt sàn trước khi chống thám bể bơi tại Bắc Ninh

-Chúng ta có thể chống thấm ngay sau khi xây bể bơi xong hoặc chống thấm sau khỉ sử sụng bể một thời gian thì có hiện tượng thấm dột.

Chúng tôi khuyến khích khách hàng nên chống thấm ngay khi xây bể xong, vừa dảm bảo chất lượng công trình, vừa tiết kiệm chi phí.

-Xử lý chống thấm với bể bơi đã sử dụng một thời gian thì phát hiện ra hiện tượng thấm dột: bước đầu tiên ta phải tháo hết nước bể bơi, hút khô sàn bể bơi. Sau đó trám vữa chống thấm lên các khe nứt, lỗ rỗ.

Quanh miệng ống thoát nước ta đục nhám  qua và cũng trám bằng vữa ròi tiến hành thi công chống thấm sàn nền.

-Chống thấm với bể bơi vủa xây dựng xong thì thực hiện dọn dẹp vật liệu thừa trên sàn bê tông như cát sỏi, giấy rác, xi măng.

Mài sàn bê tông cho phẳng, nhẵn. Sau đó tiến hành hút bụi, đảm bảo không còn bụi bẩn, tạp chất trên bề mặt để sự kết dính giữa mặt sàn và hóa chất được tốt nhất.

     chống thấm bể bơi

  Chong-tham-be-boi-tai-Bac-Ninh

4.Quy trình chống thấm bể bơi tại Bắc Ninh

Dụng cụ cần chuẩn bị là chỏi quét, xô, chúng ta sử dụng háo chất chống thấm là sika

-Bước 1

Trộn hỗn hợp sika, nước, xi măng. Tùy vào diện tích, thiết kế của bể bơi mà lượng pha hóa chất khác nhau. Sau đó ta quét một lớp lên sàn bể.

-Bước 2

Pha thêm cát vàng vào hỗn hợp như trên rồi quét 1 lớp lên mặt sàn và tường bể bơi. Quét lớp chống thấm dày 1mm.

-Bước 3

Quét lại một lần nữa toàn bộ bề mặt bằng sikatop seal 108, chất chống thấm này có tính đàn hồi để ngăn nước, che phủ các vết nứt , chịu áp lực nước cao, kết dính tốt, chống mài mòn.

Quét lớp 2 sau khoảng 8h. Sau khi bề mặt sàn khô thì tiến hành ốp đá bề mặt sàn.. Mạch của gạch thì ta có thể trét bằng vữa chống thấm.

Trên đây chúng tôi đã trình bày nguyên nhân gây ra thấm bể bơi, quy trình cụ thể  chống thấm bể bơi tại Bắc Ninh để Quý khách hàng có thể tham khảo khi có ý định chống thấm cho bể bơi công trình của mình.

Công ty chúng tôi rất mong Quý khách hàng sử dụng địch vụ chống thấm bể bơi chất lượng mà chúng tôi đang cung cấp, dịch vụ sẽ mang lại sự hài lòng đến Quý khách hàng.

 

 

 

Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)

Chia sẻ:

 

0898 414 898

Đang xử lý...