Sahvietnam
Sahvietnam

Chống nóng tường nhà tại Bắc Ninh

11:08:00 16/08/2019

Khi chống nóng cho một ngôi nhà, chúng ta thường quan tâm đến chống nóng cho sân thượng hay mái nhà. Nhưng khi trời nắng nóng nhiều, tường nhà cũng hấp thu một lượng nhiệt lớn gây oi bức cho căn nhà của bạn. Hiện nay chống nóng cho tường nhà tại Bắc Ninh là biện pháp được nhiều người quan tâm, giúp ngôi nhà của bạn trở nên mát mẻ hơn.

1.Chống nóng tường nhà tại Bắc Ninh bằng túi khí cách nhiệt

Túi khí cách nhiệt cấu tạo bởi Polyethylene chứa túi khí, phù hợp với tất cả các công trình như nhà xưởng, trường học, bệnh viện, văn phòng, nhà ở…

Túi khí cách nhiệt giúp công trình thoáng mát hơn, giảm lượng nhiệt hấp thụ từ ánh nắng mặt trời chiếu vào tường. Vật liệu này giúp ngăn 95% nhiệt bức xạ bên ngoài, nhiệt độ chênh lệch giữa hai mặt vật liệu là 50%, giúp căn nhà của bạn không chỉ mát vào mùa hè mà còn ấm vào mùa đông.

2.Chống nóng tường nhà tại Bắc Ninh bằng tấm XPS cách nhiệt (xốp XPS)

Vật liệu này được sử dụng phổ biến và hiệu quả cao, sản phẩm có ưu điểm vượt trội so với vật liệu khác, nó không chỉ cách nhiệt mà còn là vật liệu cách âm và chống trơn trượt.

Tấm XPS có độ dẫn nhiệt là 0.0289w/m.k vì vậy nó có đặc tính cách nhiệt hoàn hảo. Vật liêu có độ bền cao vì nhờ tính ổn định trong cấu trúc vật lý (độ bền trên 50 năm).

Tấm XPS gồm những phân tử đột dập hoàn toàn, câu trúc XPS được hàn kín, các bọt khí bên trong nằm xen kẽ nhau giúp sản phẩm có tính đàn hồi tốt. Do vậy chúng ta có khả năng ngăn nước chống ẩm .

Tấm XPS cũng thân thiện với môi trường do trong quá trình sử dụng vật liệu không bị nấm mốc, ăn mòn hay bị phân hủy. Vật liệu có thể sử dụng cho nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi

   Chóng nóng tường nhà tại Bắc Ninh

   Chong-nong-tuong-nha-tai-Bac-Ninh

3.Chống nóng tường nhà tại Bắc Ninh bằng xốp PU cách nhiệt

Là tấm cách nhiệt có lõi là tấm PU và bọc bên ngoài bằng lớp tôn.

Do tấm PU có độ dày PU cao (50mm-200mm), tỉ trọng lớp PU cao từ 40kg/m3-45kg/m3 nên nó có hệ số dẫn nhiệt tốt nên sẽ tiết kiệm chi phí từ hệ thống điều hòa đến việc bảo trì bảo dưỡng khi sư dụng xốp PU cách nhiệt.

Ngoài ra nó còn có khả năng cách âm tốt, các sóng âm sẽ di chuyển theo đường zic zac và bị chia nhỏ khi tiếp xúc với lớp PU.

4.Chống nóng tường nhà tại Bắc ninh bằng tường thạch cao

Tường thạch cao có tên khao học là calcium Dihydrate là một loại đá tự nhiên. Tường thạch cao được sử dụng nhiều trong xây dựng gia dụng và thương mại do đặc tính thi công nhanh gọn, cách nhiệt cách âm, chống cháy và an toàn với môi trường.

Tường thạch cao là vật liệu nhẹ, thi công nhanh chóng, dễ dàng, không phát sinh chất độc hại, tổn hại tới sức khỏe con người.

5. Chống nóng tường nhà tại Bắc Ninh bằng sơn chống nóng

Sơn chống nóng hay còn gọi là sơn cách nhiệt, trong thành phần sơn có chất tạo màng. Chính chất tạo màng này có khả năng cách nhiệt. Tường nhà là nơi tiếp xúc trực tiếp với mái tôn nên có thể sử dụng sơn này sơn lên bề mặt tường.

Thi công sơn chống nóng tiện lợi, nhanh chóng, có hiệu quả cao, giúp giảm nhiệt rõ ràng. Sơn có ưu điểm là kháng hóa chất và kháng nước cao giúp bảo vệ tường nhà bạn khỏi tác động của thời tiết.

Trên đây chúng tôi đã trình bày các biện pháp để chống nóng tường nhà tại Bắc Ninh. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn tham khảo biện pháp chống nóng hiệu quả nhất cho công tình của bạn.

Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)

Chia sẻ:

 

0898 414 898

Đang xử lý...