Sahvietnam
Sahvietnam

Chống thấm mái ngói tại Bắc Ninh

02:08:00 09/08/2019

Hiện nay mái ngói được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng vì tính thẩm mỹ, sang trọng, tinh tế và thân thiện với môi trường. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng có thể xảy ra hiện tượng thấm dột. Nếu xảy ra hiện tượng như vậy, các bạn hãy gọi cho dơn vị thi công chống thấm mái ngói tại Bắc Ninh để được phục vụ tốt nhất.

1.Chống thấm mái ngói tại Bắc Ninh tốt nhất (GỌI NGAY)

Thấm dột mái ngói luôn là vấn đề đau đầu đối với chủ công trình xây dựng.Thấm dột do thời tiết, thi công sai kỹ thuật …dẫn đến hư hại cho ngôi nhà. Do đó chống thấm mái ngói tại Bắc Ninh đươc sử dụng như một biện pháp để xử lý tình trạng tường nhà ố vàng, rêu mốc, khe nứt  do thấm dột.

2.Nguyên nhân của thấm mái ngói tại Bắc Ninh

-Do điều kiện thời tiết nắng mưa nhiều tác động lên mái ngói gây nứt vỡ, mài mòn.

-Do quá trình thi cong sai kỹ thuật cũng dẫn đến thấm dột.

 

                                                         chống thấm mái ngói                                                                                                                     Chong-tham-mai-ngoi-tai-Bac-Ninh                                                        

3. Quá trình thi công chống thấm mái ngói tại Bắc Ninh

-Dọn dẹp vệ sinh mái ngói ở những vị trí như khe hở mạch mái ngói, hai bên nóc mái đảm bảo mái không bụi và các chất rơi rớt. Vữa xi măng phải được loại bỏ bằng bàn chải sắt để không cản trở độ bám dính giữa hóa chất và ngói lợp.

Những miếng ngói bị nứt vỡ thì nên thay thế

-Sử dụng vữa rót không co ngót, trám vào các khe hở của mái. Dùng chổi hoặc miếng bọt biển cho vữa vào các khe hoặc xung quanh mái.

-Loại bỏ những chất dư thừa trên mặt gạch , khi vữa khô thì đánh bóng lại bằng vải khô. Hóa chất này có độ kết đinh tuyệt hảo với gạch, tránh co ngót và nứt khi khô.

-Sau đó sử dụng keo Bestseal 35, khuấy keo lên, có thể dùng bay để trám mạch cho ngói  úp nóc mái, ngói cuối mái và giữa các viên ngói với nhau.

Keo trét mạch ta trám dày từ 2-3cm, độ rộng khoảng 5cm, đảm bảo những đường mạch được trám đầy đủ.

Chi phí để lượp mái ngói tại các công trình cũng không phải rẻ, vì vậy các bạn nên cân nhắc chống thấm ngay khi công trình được xây ựng xong, tránh tình trạng công trình đã qua một thời gian sử dụng mới chống thấm sẽ làm giảm tuổi thọ công trình, tốn thêm tiền bạc cho các bạn. Nếu Quý khách hàng có nhu cầu xin hãy liên hệ tói dịch vụ chống thấm mái ngói tại Bắc Ninh.

 

 

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Chia sẻ:

 

0898 414 898

Đang xử lý...